Khám phá Lào, Campuchia, Việt Nam và hơn thế nữa

Khu phức hợp Angkor Wat ở Campuchia có tầm nhìn ngoạn mục. (Những hình ảnh đẹp)

Những độc giả yêu thích sự vui vẻ của chúng tôi đã có đủ loại cuộc phiêu lưu trong năm qua và chia sẻ câu chuyện của họ khi họ học nấu ăn tiếng Tây Ban Nha ở Barcelona, ​​​​khám phá quá khứ hàng hải của nước Anh ở Portsmouth và khám phá những điều kỳ diệu của khu rừng rậm bất khả xâm phạm của Uganda.

Giờ đây, một nhóm bạn lâu năm của Brentwood đang chia sẻ những chuyến phiêu lưu của họ sau chuyến đi gần đây đến Lào. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết và tìm thêm cảm hứng du lịch tại www.mercurynews.com/tag/wish-you-were-here/.

Ước gì bạn ở đây

Lào, Campuchia: Tám người bạn lâu năm từ Brentwood – Scott và Linda Berridge, Scott và Cathy Dudek, Joe và Desiree Martinez và Henry và Colleen Torres – đã đến Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam với Du lịch Phiêu lưu Nước ngoài (OAT) vào tháng 3.

Tám người bạn lâu năm từ Brentwood – Scott và Linda Berridge, Scott và Kathy Dudek, Joe và Desiree Martinez và Henry và Colleen Torres – đã đến thăm Lào vào tháng 3.  (Được phép của Gia đình Berridge)
Tám người bạn lâu năm từ Brentwood – Scott và Linda Berridge, Scott và Cathy Dudek, Joe và Desiree Martinez và Henry và Colleen Torres – đã đến thăm Lào vào tháng 3. (Được phép của Gia đình Berridge)

Đi du lịch bằng mọi phương tiện có thể tưởng tượng được, từ tàu hỏa đến xe ngựa, tuxe tux, xe kéo và phía sau xe bò, chuyến đi đã đến tất cả các Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, Linda nói, trong khi “khám phá sâu hơn một chút, cả về mặt giáo dục và văn hóa, con người của các quốc gia này. Gặp gỡ và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và truyền thống của họ.

READ  Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam sẽ khai mạc vào năm 2024 | Tin tức

“Chúng tôi đã trải qua một ngày buồn bã trên cánh đồng chết của Khmer Đỏ, bò qua địa đạo Củ Chi ở Việt Nam và trải qua một đêm điên cuồng trên xe tay ga ở Sài Gòn, nơi chúng tôi tận hưởng chuyến tham quan ẩm thực đường phố.” Các điểm du lịch nổi bật khác bao gồm Đền Phật Nằm và Cung điện Lớn ở Thái Lan và Angkor Wat ở Campuchia – “hoàn toàn ngoạn mục!”

Tại Lào, đoàn dùng bữa tối do một gia đình địa phương tổ chức, đến thăm trung tâm nạn nhân bom mìn COPE Lào và dừng chân tại một ngôi làng nhỏ trên sông Mê Kông (ảnh).

Các lời khuyên du lịch: “Thẻ tín dụng của bạn được sử dụng ở các nhà hàng và khách sạn, (nhưng) các cửa hàng địa phương đều thích tiền địa phương hơn. ATM rất dễ sử dụng. Chúng tôi đã đổi tiền ở mọi quốc gia từ baht, kip, real sang tiền đồng! Chắc chắn phải có một ứng dụng chuyển đổi tiền tệ.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *