Kho ảnh cuối năm của FKA Twigs nhận được phản ứng dữ dội từ Swifties

Swifties đã truy đuổi FKA Twigs vì nhận thấy hành vi xúc phạm tại nơi chụp ảnh cuối năm của nghệ sĩ người Anh. Vào một thời điểm cụ thể, cô nhìn thấy Cành Cây và những người bạn của cô đang nằm trên giường trong khi máy quay âm thanh lơ lửng phía trên họ. Tuy nhiên, Swifties đã giải thích đây là sự tái tạo lại video âm nhạc của Kanye West cho “Famous”. Trong video, Kanye xuất hiện trong một cảnh quay tương tự bên cạnh Taylor Swift khỏa thân. Mặc dù Twigs xuất hiện cùng Kanye trong bài hát Ego Death của Ty Dolla $ign, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy video mới nhất của cô ấy không có gì tương tự.

Bất chấp điều đó, lượng người hâm mộ của Swift và Twigs hiện đang lan rộng trên mạng xã hội. Swifties cáo buộc Twigs đã bắn Swift một cách không chính đáng. Trong khi đó, những người hâm mộ Twigs cho rằng Swifties quá nhạy cảm và quyết định bắt đầu với thịt bò ở nơi không có thịt bò. Tại thời điểm viết bài, cả nghệ sĩ đều chưa giải quyết được tình huống này.

Đọc thêm: FKA Twigs biểu diễn ca khúc mới trong Tuần lễ thời trang Paris

Patrick Mahomes nói về Taylor Swift

Những ngày gần đây có rất nhiều lời khen ngợi dành cho Swift. Nicki Minaj cho biết cô sẽ làm việc với cô ấy “nhanh chóng”. Trong khi đó, Patrick Mahomes lại thể hiện tình cảm rất nhiều với bạn gái của đồng đội trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Trưởng nhóm QB gọi Swift là “đẳng cấp hàng đầu” và cho biết Swift nhanh chóng trở thành một phần của nhóm sau khi cô bắt đầu hẹn hò với Travis Kelce. Hơn nữa, Mahomes cho biết anh thích thú khi thấy mối quan hệ của Swift với vợ anh, Brittany. Swift và Kelce gần đây đã tham gia vào một số trò tai quái trước Giáng sinh với Mahomes. Gần đây cô và Kelce đã tiệc tùng đến tận 2 giờ sáng với gia đình Mahomeses để chúc mừng sinh nhật Swift sớm.

READ  Ngôi sao nhạc pop thập niên 1980 Samantha Fox đã bị bắt sau một cảnh được cho là say rượu trên máy bay

Cuối tuần trước, người ta thấy Swift nói xấu trọng tài trong trận đấu giữa Chiefs vs. Patriots. Đội trưởng kết thúc ván trượt hai ván với chiến thắng 27-17 trước Patriots kém may mắn. Tuy nhiên, có một số cuộc gọi rất gần và những khoảnh khắc khó khăn dẫn đến phản ứng sôi nổi của Swift. Thành phố Kansas sẽ diễn ra vào Ngày Giáng sinh khi họ tổ chức Raiders. Đội trưởng đang dẫn trước 9-5 và dẫn trước Denver Broncos đang có tỷ số 7-7 trong hai ván đấu. Đội trưởng còn ba trận đấu trong lịch trình của họ trước khi bắt đầu vòng loại trực tiếp.

ĐỌC THÊM: Taylor Swift nhận được món quà tuyệt vời từ các chủ sở hữu của các thủ lĩnh thành phố Kansas, trao tiền cho công nhân trong trò chơi thủ lĩnh

[via]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *