Không, bạn không thể mua cổ phiếu Berkshire với giá chiết khấu 99%.

Một người đàn ông nhìn vào màn hình tại Sở giao dịch chứng khoán New York
Michael Nagel/Tân Hoa Xã qua Getty Images

  • Sàn giao dịch chứng khoán New York sẽ hủy giao dịch sau khi trục trặc khiến 40 cổ phiếu, trong đó có Berkshire Hathaway, phải tạm dừng giao dịch.
  • Trục trặc này khiến Berkshire Hathaway dường như đang giao dịch với mức chiết khấu 99%.
  • Sự cố kỹ thuật kéo dài trong hai giờ và có liên quan đến Hiệp hội Băng hợp nhất.

Sở giao dịch chứng khoán New York Nó cho biết họ sẽ hủy các giao dịch được thực hiện sau sự cố Tạm dừng giao dịch 40 cổ phiếu Sáng thứ Hai – bao gồm cả Berkshire Hathaway, dường như đang giao dịch với mức chiết khấu 99%.

Cổ phiếu hạng A của Warren Buffett Công ty dường như đang giao dịch ở mức 185,10 USD/cổ phiếu trước khi lệnh tạm dừng giao dịch bắt đầu. Giao dịch có thể tạm dừng trước một sự kiện tin tức do những lo ngại về quy định hoặc nếu cổ phiếu biến động ngoài phạm vi giá nhất định, điều đã xảy ra với Berkshire Hathaway.

Theo dữ liệu của LSEG, một số lượng nhỏ giao dịch đã được thực hiện ở mức giá chiết khấu trong vài phút trước khi lệnh tạm dừng bắt đầu. Sở giao dịch chứng khoán New York cho biết Tất cả các giao dịch của Berkshire Hathaway có giá trị từ 603.718,30 USD trở xuống sẽ bị hủy.

READ  Shari Redstone đang chơi trò chiến tranh M&A với CEO Paramount bị loại bỏ

Cổ phiếu loại A của tập đoàn đóng cửa ở mức 627.400 USD vào thứ Sáu. Cổ phiếu mở cửa trở lại ở mức 648.000 USD lúc 11:36 sáng.M., Nó đóng cửa ở mức 631.110 USD vào thứ Hai.

Trục trặc kỹ thuật, xuất phát từ báo giá cổ phiếu theo thời gian thực của Hiệp hội Băng Hợp nhất, kéo dài khoảng hai giờ và được khắc phục vào khoảng 11:45 sáng.

Sở giao dịch chứng khoán New York cho phép thương nhân làm điều này Đánh dấu giao dịch là “rõ ràng là sai”. Và yêu cầu bồi thường nếu cần thiết. Tháng Một năm ngoái, A Trục trặc ở Sở giao dịch chứng khoán New York Điều này dẫn đến sự biến động giá đáng kể đối với hơn 250 công ty và nguyên nhân là do một nhân viên đã để hệ thống dự phòng hoạt động.

CTA giám sát việc phổ biến thông tin giá theo thời gian thực trên nhiều sàn giao dịch. Họ cho biết trục trặc hôm thứ Hai có thể xuất phát từ “vấn đề với phạm vi giá Giới hạn Tăng/Giảm Giới hạn có thể liên quan đến bản phát hành phần mềm mới”.

Sở giao dịch chứng khoán New York đưa ra thông báo hủy bỏ tương tự như Ít nhất 12 công ty khác, Chẳng hạn như chuỗi cửa hàng ăn nhanh Chipotle, các quỹ giao dịch trao đổi, Bao gồm Quỹ ETF trái phiếu PIMCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *