Josh Brolin tham gia cùng Daniel Craig trong Knives Out 3

Ôi, nhanh quá. Josh Brolin đã tham gia dàn diễn viên mới Lấy dao ra Bộ phim bí ẩn.

Rian Johnson tỏ ra giận dữ Sự trỗi dậy của người chết: Bí ẩn về những con dao Phần này, giống như các phần khác, do Daniel Craig đứng đầu.

Phim Netflix đang hướng tới việc bắt đầu sản xuất vào đầu tháng 6 tại Vương quốc Anh và đã có một danh sách lớn các nghi phạm (và có thể là một hoặc hai nạn nhân bị giết người) dưới hình thức… Hoa“Josh O'Connor, Nội chiến Nữ diễn viên Cailee Spaeny, Ripley ngôi sao Andrew Scott, vụ bê bối cựu sinh viên Kerry Washington, và diễn viên kỳ cựu sân khấu và màn ảnh Glenn Close, cái móc Game bắn súng thẳng thắn Jeremy Renner và Mila Kunis, những người đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Cô gái may mắn nhất còn sống Đối với Netflix.

Chi tiết cốt truyện và thông tin về nhân vật đang được giữ trong túi đựng xác, nhưng bộ phim dự kiến ​​sẽ đi theo con đường hình elip hấp dẫn giống như người tiền nhiệm của Johnson. Lấy dao ra Bí mật. Được bao quanh bởi dàn nhân vật đầy màu sắc, thám tử lập dị Benoit Blanc (Craig) sẽ khám phá những chi tiết đằng sau một vụ giết người.

Johnson viết kịch bản và đạo diễn. Anh ấy cũng sản xuất cùng đối tác Ram Bergman thông qua biểu ngữ T-Street của họ.

Brolin đã trở thành gương mặt quen thuộc trong loạt phim này trong những năm gần đây, và có lẽ được biết đến nhiều nhất khi đóng vai phản diện Marvel Thanos trong hai phần tiếp theo gần đây — với tổng doanh thu hàng tỷ đô la — Những người báo thù phim. Anh cũng đóng vai chính trong Deadpool 2 Anh đóng vai Cable và xuất hiện đối diện với Timothée Chalamet trong phim Các đụn cát phim. Ở cấp độ cơ bản, anh ấy đóng vai chính trong hai bộ phim gai góc Hack sát thủ Phim kinh dị và tội phạm.

Brolin hiện có thể được nhìn thấy đóng vai chính trong phần thứ hai của loạt phim khoa học viễn tưởng phương Tây của Prime Video Phạm vi bên ngoài, trên đó ông cũng giữ vai trò điều hành sản xuất và đạo diễn. Nam diễn viên hiện đang trong quá trình sản xuất vũ khíphần tiếp theo của bộ phim kinh dị nổi tiếng của đạo diễn Zack Krieger Man rợ. Tháng 11 này, tác giả bổ sung vào sơ yếu lý lịch của mình khi HarperCollins xuất bản cuốn hồi ký của mình, Từ dưới gầm xe tải.

Anh ta được đại diện bởi CAA và Johnson Shapiro.

READ  Giải thưởng trò chơi BAFTA 2024: Baldur's Gate 3 và Spider-Man gật đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *