Kim Petras gây bất ngờ khi tung album mới “Problematique” – Billboard

đầu hàng, Đồ đầu xương! Ngôi sao nhạc Pop Kim Petras Ở đây để nói “Chào buổi sáng” Gửi đến người hâm mộ của cô ấy với một dự án bất ngờ đặc biệt.

Petras sẽ gây bất ngờ vào thứ Hai (18 tháng 9) với việc phát hành album tiếng Pháp của mình vấn đề thông qua Repbulic/Amigo Records. Xuyên suốt 10 bài hát, Petras đi sâu vào… Âm thanh nhạc pop ngây ngất, từ funk (“Born Again”) đến R&B-pop (“Deeper”) cho đến nhạc pop khàn khàn (“All She Wants” hợp tác với Paris Hilton). Khi cô ấy hát trong ca khúc chủ đề, “Tôi hơi kịch tính, một chút thực tế, một chút nhựa đường / Tôi cứ làm bừa bộn.”

Một số người hâm mộ đã nghe các bài hát vấn đề, nhờ một vụ rò rỉ lớn album vào đầu tháng 8 năm 2022. Trong khi hầu hết các ca sĩ khuyến khích người hâm mộ không nghe các bài hát lậu thì Petras lại có một cách tiếp cận hoàn toàn khác đối với X (trước đây gọi là Twitter). Viết thẳng thắn trong một loạt tweet đã bị xóa, Petras nói với người hâm mộ rằng họ có thể nghe album, vì nếu không thì họ khó có thể nghe thấy nó.

“Không sao đâu nếu bạn muốn nghe những thông tin rò rỉ… Dù sao thì tôi cũng sẽ không thể phát hành bất kỳ bản nhạc nào nên tôi cảm thấy rất tức giận. Tôi rất thất vọng khi tự hỏi làm thế nào mà mọi chuyện lại xảy ra và tôi chỉ muốn bỏ cuộc”, cô nói. đã viết vào thời điểm đó “Không có gì bị hủy bỏ; tôi không nhận được sự chấp thuận để phát hành bất cứ thứ gì. Nó bị lãng quên rồi. Thông cáo báo chí của album đã xác nhận điều này vấn đề Ban đầu nó đã bị xếp lại “sau khi rò rỉ một phần khiến người hâm mộ yêu cầu thêm.”

READ  Nhà văn Tây Ban Nha Carmen Mola tiết lộ rằng đó là bút danh của ba nhà văn nam: NPR

Album mới là album thứ hai của Petras trong năm 2023, được cô tiết lộ vào tháng 6 Để nuôi thú dữ, màn ra mắt Cộng hòa được chờ đợi từ lâu của cô. Album mới nhất của cô được phát hành chỉ một tuần trước khi Petras bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để ủng hộ Để nuôi thú vật, Chương trình kéo dài 34 ngày bắt đầu tại Austin, Texas vào ngày 27 tháng 9 Trang web Petra.

Nghe vấn đề ít hơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *