Kurashiki Ablaze ra mắt PVL trên Kinh Bắc-Bắc Ninh, Việt Nam

Đây là bản tóm tắt do AI tạo ra, có thể chứa lỗi. Đối với ngữ cảnh, luôn luôn tham khảo toàn bộ bài viết.

Kurashiki Abeles của Nhật Bản đã thể hiện khả năng phòng ngự hoàn hảo và tấn công đồng bộ để thống trị Kinh Bắc-Bắc Ninh của Việt Nam sau trận thua ở set đầu tiên trong trận ra quân PVL.

MANILA, Philippines – Kurashiki Aplies của Nhật Bản tiếp tục ra mắt PVL với chiến thắng bốn set trước Kinh Bắc-Bắc Ninh của Việt Nam, 23-25, 25-14, 25-20, 25-11, để tiến vào bán kết Hội nghị Phina 2023 vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 7 năm 2023.

Tamaru Asaka dẫn đầu Kurashiki với 29 điểm sau 28 lần tấn công và 1 lần cản phá.

Phục hồi hoàn toàn sau hai ván đấu dội ngược trong set đầu tiên của Việt Nam, Kurashiki đã tìm lại được phong độ ở ván thứ tư khi Kurashiki cán đích với tỷ số 10-4, và đối thủ của họ không bao giờ có thể phục hồi.

Người Việt Nam chỉ có thể giành chiến thắng trong vòng 8, 8-16, khi Asaka và đội trưởng Yana Yukino âm mưu chia điểm chung cuộc 9-3, bị giới hạn bởi Yukino kill off block – điểm thứ 17 của cô ấy – để giành chiến thắng.

“Lúc đầu, họ đã có một khởi đầu tuyệt vời với số lô của mình, vì vậy sự tự tin của tôi giảm sút. Nhưng cuối cùng, tôi đã có thể điều chỉnh và tôi đã đạt được số điểm của mình”, Asaka nói thông qua một phiên dịch viên.

READ  Google Việt Nam thắt chặt quy tắc quảng cáo Facebook

Đội trưởng On Nguyen và Xuan Lee lần lượt xếp sau với 10 và 8 điểm, trong khi Huong Nguyen về nhì với 14 điểm.

Kurashiki lần đầu tiên nếm trải điều đó vào thứ Hai, ngày 24 tháng 7 khi họ tham gia Signal HD Spikers lúc 4 giờ chiều. – Rappler.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *