Kyle Goscheck tự hào về sự thăng tiến của vợ Kristen Taylor Swift nhờ sự giúp đỡ của NFL – NBC Sports Bay Area và California

Trong khi 49ers đang tạm biệt tuần lễ cuối tuần của NFL's Super Wild Card, một thành viên trong gia đình nhượng quyền thương mại đã đóng vai chính.

Cả nước đã tìm hiểu tất cả về thời trang và thợ may xuất sắc Kristen Juszczyk, vợ của hậu vệ 49ers All-Pro Kyle Juszczyk.

Kristen đã thiết kế trang phục trong ngày thi đấu cho biểu tượng âm nhạc Taylor Swift, người đã mặc áo khoác để ủng hộ bạn trai của mình, ngôi sao của Kansas City Chiefs, Travis Kelce, trong trận playoff hôm thứ Bảy với Miami Dolphins tại Sân vận động Arrowhead.

Kyle Goscheck nói: “Chúng tôi nhìn thấy nó cùng lúc những người khác nhìn thấy nó. “Cô ấy bước ra trên xe golf với chiếc áo khoác trên người và chúng tôi rất phấn khích.”

Kyle Juszczyk sau đó đã lên mạng xã hội để bình luận về một số bài đăng nhằm bày tỏ sự đánh giá cao đối với tất cả những lời nói tử tế và để đảm bảo rằng vợ anh ấy nhận được sự ghi nhận xứng đáng cho sự sáng tạo.

Juszczyk nói: “Điều đó rất quan trọng vì tôi rất tự hào về cô ấy. “Cô ấy rất tài năng và những điều cô ấy làm đều rất độc đáo. Tôi muốn đảm bảo rằng cô ấy sẽ nhận được sự tín nhiệm đó.”

“Lúc đầu, những người thông báo nói, 'Này, Taylor Swift có thể khiến Nike làm bất cứ điều gì.' Ồ, thôi nào. Chúng ta phải nói với những người này rằng tất cả là về Kristen. Đó là tất cả những gì cô ấy có, vì vậy tôi rất vui khi được gặp cô ấy nhận được sự công nhận đó.” .

READ  Aaron Rodgers xác nhận anh ấy không tiêm phòng, nói rằng anh ấy thất vọng trước giới truyền thông

Kristin Goscheck cũng thiết kế và may áo khoác cho nam diễn viên Taylor Lautner, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong loạt phim The Twilight Saga. Lautner, một người hâm mộ Detroit Lions, đã mở một chiếc hộp bên lề chứa chiếc áo khoác tôn vinh vận động viên chạy cạnh Lions Aidan Hutchinson.

Lautner đã liên hệ với Kristen Goszczyk để xem liệu có thể có điều gì đó độc đáo cho trận playoff của Những chú sư tử vào Chủ nhật với Los Angeles Rams hay không.

Nhưng khả năng là Lautner sẽ bị đuổi khỏi sân đúng lúc trận đấu diễn ra. Kyle Goscheck đã trình bày chi tiết nỗ lực cần thiết để đảm bảo gói hàng được chuyển đến bên lề Ford Field thông qua chuyển phát nhanh cá nhân trước khi trận đấu bắt đầu.

Kyle Goscheck cho biết: “Đáng lẽ nó đã đến đó vào ngày hôm trước, nhưng nó đã dừng lại ở Memphis (do thời tiết xấu). “Bằng cách nào đó, tôi đã liên lạc được với chủ sở hữu của FedEx và nói chuyện với con trai ông ấy, và ông ấy nói rằng công việc của họ là chuyển gói hàng này đến (Leutner).

“Họ cử một chiếc xe tải đến nhận hàng ở Memphis, và chiếc xe tải đó bị hỏng. Họ gửi một chiếc xe tải khác. Họ thực sự đã đưa nó sang bên lề. Vì vậy, nó đã được chuyển đến FedEx.”

READ  Nguyễn đoạt HCV điền kinh Việt Nam thứ hai | văn hóa - thể thao

Kristen Goszczyk trước đây đã nhận được sự chú ý nhờ thiết kế của ngôi sao thể dục dụng cụ Simone Biles, người đã kết hôn với đội an toàn của Green Bay Packers, Jonathan Owens và người nhận 49ers Deebo Samuel.

49ers đấu với Packers vào thứ Bảy trong vòng phân chia của vòng loại trực tiếp NFC. Và bạn có thể chắc chắn rằng Kristin Juszczyk cũng sẽ bận rộn như chồng cô ấy khi thời gian thi đấu đến gần.

Kyle Goscheck nói: “Thành thật mà nói, tôi không chắc 100% mình đã lên kế hoạch gì trong tuần này. “Tuần nào cô ấy cũng mang đến sức nóng, nên chúng ta sẽ xem. Tôi cũng sẽ ngạc nhiên như bạn thôi.”

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *