Lãi suất trái phiếu đợt 1 là 6,89% đến tháng 4 năm 2023

GetSiteimage | istock | những hình ảnh đẹp

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố hôm thứ Ba rằng trái phiếu Series I sẽ trả lãi suất hàng năm 6,89% cho đến tháng 4 năm 2023, giảm so với Lãi suất hàng năm 9,62% Được cung cấp từ tháng 5.

Đây là mức lãi suất cao thứ ba kể từ khi trái phiếu I được ra mắt vào năm 1998 và các nhà đầu tư có thể chốt lãi suất sáu tháng đó bằng cách mua bất kỳ lúc nào trước cuối tháng Tư.

“Tỷ lệ 6,89% là một tỷ lệ cạnh tranh khác cho trái phiếu I so với các lựa chọn thay thế thận trọng khác,” Ken Tumin, người sáng lập và biên tập viên của DepositAccounts.com cho biết. Các bản nhạc tôi liên kếttrong số các tài sản khác.

Với sự hỗ trợ của chính phủ Hoa Kỳ, trái phiếu không bị mất giá trị và được hưởng lãi hàng tháng theo hai phần: một tỷ lệ cố định, giữ nguyên sau khi mua và một tỷ giá thay đổi, thay đổi sáu tháng một lần dựa trên lạm phát.

Trong khi ước tính ban đầu về Tôi lãi suất trái phiếu là 6,48%tỷ lệ mới bao gồm mức tăng 0,4% trong phần cố định của giá, dựa trên mức cao nhất Chứng khoán để bảo vệ ngân khố khỏi lạm phát Nhượng quyền, Tumin giải thích.

Thêm tài chính cá nhân:
Đây là ý nghĩa của đường cong lợi suất ngược đối với danh mục đầu tư của bạn
Nhu cầu đối với trái phiếu đợt 1 sụp đổ Kho bạc Chuyển hướng trước thời hạn chính để khóa 9,62%
Kho bạcDirect đã bán hơn 27 tỷ đô la trong trái phiếu đợt 1 kể từ ngày 1 tháng 11

READ  Kevin O'Leary cho biết anh ấy muốn tăng gấp đôi lượng tiền điện tử nắm giữ của mình lên 7%

Kho bạcDirect công bố tỷ giá mới cho tháng 5 và tháng 11.

Bạn có thể mua tài sản trực tuyến thông qua Kho bạcGiới hạn $ 10.000 mỗi năm dương lịch cho cá nhân. Bạn cũng có thể sử dụng một tệp Hoàn thuế liên bang Để mua thêm tiền giấy $ 5,000.

Vào ngày 28 tháng 10 năm Kho bạc. Trực tiếp. Bị lỗi Nơi các nhà đầu tư đổ xô đến gặp Hạn cuối để khóa 9,62% Tỷ lệ hàng năm trong sáu tháng. Người phát ngôn của bộ cho biết lưu lượng truy cập đã gây “căng thẳng và áp lực đáng kể lên ứng dụng Kho bạc 20 năm tuổi.”

Bất chấp các vấn đề kỹ thuật, Kho bạcDirect đã bán được số lượng kỷ lục 994 triệu đô la trong trái phiếu I vào ngày 28 tháng 10gần như trong một ngày, số lượng bán ra nhiều nhất trong ba năm từ 2018 đến 2020.

Khuyết điểm trái phiếu

Trong khi giá trái phiếu hiện tại có thể hấp dẫn, các chuyên gia chỉ ra một số nhược điểm.

Một sự đánh đổi là bạn không thể chạm vào tiền trong ít nhất một năm và bạn sẽ mất lãi trong ba tháng trước đó nếu bạn mua lại trước năm năm.

Một hạn chế khác là lợi nhuận trong tương lai thấp hơn, nhà lập kế hoạch tài chính được chứng nhận Christopher Fleiss, người sáng lập Quản lý tài sản có khả năng phục hồi ở Memphis, Tennessee, giải thích.

READ  Spirit và American Airlines hủy hàng trăm chuyến bay: NPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *