Lệnh chung mới phê duyệt bong bóng cho các vận động viên quốc gia

Những võ sĩ quyền anh yêu nước có thể nằm trong số những võ sĩ sẽ tập luyện trong bong bóng Thành phố Baguio. – Edwin Bakasmas

Các vận động viên quốc gia tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA) hiện có thể tham gia khóa huấn luyện bong bóng dưới sự giám sát chặt chẽ của chính phủ.

Ủy ban Thể thao Philippines (PSC), Bộ Y tế và Hội đồng Trò chơi và Giải trí (GAB) đã ban hành Lệnh hành chính chung (JAO) liệt kê hướng dẫn hoạt động về cách các vận động viên và liên đoàn thể thao quốc gia của họ có thể tiến hành một cách an toàn môi trường kiểu bong bóng cho tập huấn.

Theo yêu cầu được ký bởi Chủ tịch PSC William Ramirez, Chủ tịch GAB Baham Mitra và Bộ trưởng Y tế Francisco Duque III, các môn thể thao tiếp xúc và không tiếp xúc đã được tiến hành đào tạo tại các khu vực được phân loại kiểm dịch cộng đồng ở mức trung bình và rủi ro thấp.

Dưới sự hướng dẫn chặt chẽ của Đơn vị Y tế PSC, các vận động viên và cá nhân để huấn luyện bong bóng sẽ được xác định bởi liên đoàn thể thao và được Ủy ban Olympic Philippines và Ủy ban Paralympic Philippines xác nhận cho PSC.

JAO cũng chỉ thị triển khai các nhân viên y tế và an toàn để liên tục theo dõi tình trạng sức khỏe của tất cả nhân viên trong khu vực đào tạo. Các thành viên của đội tuyển quốc gia dưới 18 tuổi phải được sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ.

READ  Vòng loại trực tiếp NBA năm 2021 - Năm ghi chú lớn như Clippers Force Game 7 vs Mavericks

Ủy viên PSC Ramon Fernandez, Trưởng đoàn Philippines cho SEA Games sắp tới tại Việt Nam, gần đây đã kiểm tra cơ sở vật chất của PSC tại Trại giáo viên ở thành phố Baguio, nơi sẽ đón tiếp các vận động viên quyền anh, karate, điền kinh, Muay Thái và có thể cả kickboxing. INQ

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia hỏi thêm Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 công cụ, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội, Hãy gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *