Lhuillier ca ngợi màn trình diễn lần thứ 31 của Đại sứ quần vợt thể thao Cebuana Lhuillier

Cebuana Lhuillier và Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Philippines (UTP), Jean-Henri Lhuilier, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với các đại sứ quần vợt thể thao của Cebuana Lhuillier, Frances Casey Alcantara, Robin Gonzalez và Treat Huey cho một huy chương vàng, một bạc và hai đồng trong thời gian Giải vô địch quần vợt quốc tế. Tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam.

“Chúng tôi rất tự hào về màn trình diễn của các tuyển thủ quốc gia của chúng tôi. Họ đã cố gắng hết sức trong suốt Thế vận hội và không nghi ngờ gì rằng họ có thể xuất sắc ở cấp độ quốc tế. Điều này cho thấy các tay vợt Philippines thực sự có những gì cần thiết để đưa cờ của chúng tôi sân khấu thế giới, ”Lhuillier nói.

Đồng đội Huey và Gonzalez đoạt HCV đôi nam, trong khi Alcantara đoạt HCB cùng Jason Pattrombone. Huey đã giành được thêm một huy chương đồng với đối tác của anh ấy là Alex Eala ở hạng mục Đôi nam nữ.

“Chúng tôi đã ủng hộ mạnh mẽ những người chơi quần vợt quốc gia của mình trong một thời gian dài. Với sự hỗ trợ và hoạt động phù hợp, chúng tôi thúc đẩy việc tiếp cận với các cộng đồng cơ sở của mình để tìm kiếm thêm tài năng có thể duy trì danh tiếng của chúng tôi trong trò chơi.” Lhuillier đã được thêm vào.

READ  Người đàn ông Virginia Jose Hernandez-Mancia bị buộc tội hành quyết Á hậu Đại học Milligan Eli Kramer

Cùng với đại sứ quần vợt Cebuana Lhuillier, Eric Olivares Jr và Jason Pattrombone đã mang về chiếc huy chương đồng trong trận bán kết nội dung đồng đội nam. Trong khi đó, đội tuyển nữ Philippines cũng giành được tấm huy chương đồng vào bán kết nội dung đồng đội nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *