Một cựu binh Việt Nam đã đăng trên TikTok sau khi mặc chiếc áo phông Black Lives Matter tự làm:

Cựu chiến binh Việt Nam lan truyền trên TikTok sau khi anh được chụp ảnh mặc chiếc áo phông Black Lives Matter tự làm (TikTok / ngu_chi Chicken)

Việt Nam cựu chiến binh Anh ta đã được mô tả là một “anh hùng tuyệt đối” trong việc lây lan vi rút tik tok Sau khi anh ấy bị quay phim đang chạy việc vặt trong bộ quần áo tự làm Phong trào vật chất sống của người da đen Áo thun.

Vào thứ Ba, một người phụ nữ sử dụng tên người dùng Nhúng Tweet Trên TikTok, chia sẻ một Video Người đàn ông mua hàng tạp hóa tại một siêu thị ở Connecticut với chú thích: “Người hùng tuyệt đối này đang mặc chiếc áo nhà Black Lives Matter.”

Trong đoạn clip, có thể thấy một người đàn ông lớn tuổi đeo mặt nạ mặc quần jean, áo lửng đen, đội mũ nồi đen của một cựu chiến binh và áo phông trắng có in dòng chữ Black Lives Matter được viết bằng bút lông.

Theo người phụ nữ, sau khi cô thông báo với người đàn ông rằng cô “yêu” chiếc áo sơ mi của anh ta, anh ta nói với cô rằng anh ta và người yêu của anh ta đã làm nó, vì anh ta quá mệt mỏi với “hàng xóm và bạn bè phân biệt chủng tộc”.

“Tôi nói ‘Tôi yêu chiếc áo sơ mi của bạn’ và anh ấy kéo tôi sang một bên và nói với tôi rằng anh ấy đã quá mệt mỏi với những người hàng xóm phân biệt chủng tộc và bạn bè la mắng và bắt nạt anh ấy, vì vậy anh ấy đã biến tất cả những chiếc áo sơ mi trắng của mình thành áo sơ mi Black Lives Matter”, cô giải thích. chú thích rằng người đàn ông là một cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam.

READ  Martha Carol Mattson | Tin tức, thể thao, việc làm

Đoạn video, đã được xem hơn 516.000 lần, đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn dành cho người đàn ông lớn tuổi, với nhiều lời khen ngợi về cử chỉ của ông.

Một người viết: “Điều này khiến tôi khóc”, trong khi một người khác bình luận: “Người đàn ông này có trái tim của tôi, bảo vệ anh ta bằng mọi giá.”

Một người khác nói rằng hành động của người đàn ông là bằng chứng cho thấy cái cớ “được đưa ra vào một thời điểm khác” là “BS”, người phụ nữ trả lời trong các bình luận rằng cụ ông 91 tuổi của cô, một bác sĩ thú y trong Thế chiến II, cũng là một ” màu xanh thực sự tiến bộ “và Tuổi đó không phải là cái cớ để trở thành một kẻ cuồng tín.

Những người khác đề nghị gửi quần áo Black Lives Matter được may chuyên nghiệp của người lạ, tuy nhiên, theo người dùng TikTok, anh ta dường như không cần quyên góp mà chỉ “muốn thương hiệu áo sơ mi trắng của anh ta nhưng có thông điệp của anh ta trên đó.”

Trong khi người dùng TikTok, người có hơn 11.000 người theo dõi trên ứng dụng, nói rằng cô ấy cảm thấy anh ấy “không tìm kiếm mọi người để mua đồ cho anh ấy”, cô ấy lưu ý trong các bình luận rằng cô ấy sẽ đề nghị người đàn ông của cô ấy “nói chuyện nếu anh ấy muốn”.

READ  Trò chơi học đường ASEAN bắt đầu | Việt Nam+ (Việt Nam Plus)

Tuy nhiên, trong một video tiếp theo, người phụ nữ nhắc lại rằng một người đàn ông không cần mọi người mua đồ cho mình trước khi kêu gọi những người theo dõi cô ấy không nên cố gắng làm quen với anh ấy, mà thay vào đó “hãy đánh giá cao anh ấy vì điều tuyệt vời mà anh ấy có.”

“Một bác sĩ thú y ở Việt Nam ủng hộ BLM và đeo mặt nạ của anh ấy. Tình yêu”, một người xem nói thêm.

Đọc thêm

Một phụ nữ trả lời một sĩ quan cảnh sát thích cô ấy trên một ứng dụng hẹn hò sau khi cô ấy báo cáo rằng cô ấy đã lên đường tham gia cuộc biểu tình Black Lives Matter

Không bao giờ là quá muộn để bỏ đi sự căm ghét: Người phụ nữ lan truyền vì đốt lá cờ Liên minh trên TikTok và xin lỗi vì đã giơ cao nó

Britney Spears thể hiện sự ủng hộ của cô ấy đối với Black Lives Matter trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *