LTC và Instanta mở cơ sở cà phê đông khô tại Việt Nam

Công ty Louis Dreyfus (LDC) và thương hiệu cà phê Instanta đã cùng nhau ra mắt ILD Coffee Việt Nam, cơ sở sản xuất cà phê hòa tan đông lạnh đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Cơ sở này có công suất sản xuất hàng năm là 5.600 tấn cà phê hòa tan đông lạnh. Nó được xây dựng để đáp ứng nhu cầu toàn cầu về cà phê hòa tan, đặc biệt là loại cà phê đông khô cao cấp.

Dòng sản phẩm của nền tảng này được thiết kế để đáp ứng sở thích của người tiêu dùng tại các thị trường lâu đời như các thị trường mới nổi ở Châu Âu và Châu Á.

Nhà máy mới sử dụng công nghệ chiết xuất và đông khô tiên tiến, đồng thời có các chứng nhận như kiểm toán FSSC 22000 và SMETA, thể hiện cam kết của cả hai công ty về an toàn. Cùng với cam kết bền vững của các đối tác trong sản xuất và phân phối cà phê, thiết bị của cơ sở được thiết kế để giảm thiểu tác động đến môi trường. Nó bao gồm một nồi hơi sinh khối sử dụng bã cà phê đã qua sử dụng để tạo ra hơi nước.

Ben Clarkson, người đứng đầu bộ phận cà phê toàn cầu của LTC, cho biết: “Liên doanh này với Instanta hỗ trợ chiến lược toàn cầu của chúng tôi nhằm đa dạng hóa thông qua các sản phẩm có giá trị gia tăng cao hơn, phản ánh cam kết liên tục của chúng tôi với Việt Nam như một thị trường trọng điểm của LTC. Doanh nghiệp mở rộng danh mục sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

READ  Standard Chartered Việt Nam và Hoa Kỳ thúc đẩy đầu tư năng lượng sạch tại Việt Nam

“Chuyên môn của chúng tôi về tìm nguồn cung ứng cà phê tại Việt Nam và mạng lưới toàn cầu rộng khắp, kết hợp với sự dẫn đầu của Instanta trong lĩnh vực kinh doanh cà phê hòa tan, đã giúp ILD Coffee Việt Nam thành công.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *