Mackenzie Scott quyên góp 640 triệu USD cho các tổ chức phi lợi nhuận

Tỷ phú và tác giả Mackenzie Scott đã công bố hôm thứ Ba rằng bà sẽ quyên góp 640 triệu USD cho 361 tổ chức phi lợi nhuận nhỏ đã đáp ứng lời kêu gọi đăng ký mở.

Vòng quyên góp Yield Giveing ​​đầu tiên là Nhiều hơn gấp đôi Những gì Scott cam kết ban đầu sẽ từ bỏ thông qua quá trình nộp đơn. kể từ đó Nó bắt đầu quyên góp hàng tỷ vào năm 2019Scott và nhóm của cô đã nghiên cứu và lựa chọn các tổ chức mà không cần qua quy trình đăng ký và cung cấp cho họ những món quà ý nghĩa, không hạn chế.

TRONG Ghi chú ngắn gọn Scott viết trên trang web của mình rằng cô rất biết ơn Lever for Change, tổ chức thực hiện cuộc kêu gọi mở và người dân vì “vai trò của họ trong việc tạo ra con đường này để hỗ trợ những người nỗ lực cải thiện khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên cơ bản trong cộng đồng của họ. Họ là những tác nhân quan trọng của sự thay đổi.”

Elisha Smith Arrillaga, phó chủ tịch Trung tâm Từ thiện Hiệu quả cho biết, việc tăng số tiền thưởng và số lượng tổ chức được lựa chọn là một “bất ngờ thú vị”. Cô ấy quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về trải nghiệm của ứng viên đối với quy trình và liệu Scott có tiếp tục sử dụng quy trình này trong tương lai hay không.

READ  Hợp đồng tương lai của Dow đang chờ Chủ tịch Fed Powell khi báo cáo lạm phát đạt được sự phục hồi của thị trường. Apple và Microsoft dẫn đầu nhưng ARK ETF đưa ra cảnh báo

Khoảng 6.353 tổ chức phi lợi nhuận Áp dụng cho khoản tài trợ trị giá 1 triệu USD khi mở đơn đăng ký.

Liver4Change, công ty chuyên quản lý các giải thưởng từ thiện cho biết: “Nhóm tài trợ đã quyết định mở rộng nhóm người chiến thắng và số tiền thưởng”.

279 tổ chức phi lợi nhuận có điểm cao nhất từ ​​hội đồng đánh giá bên ngoài đã được trao 2 triệu USD, trong khi 82 tổ chức ở cấp thứ hai nhận được 1 triệu USD mỗi tổ chức.

Renee Caribe-White, phó chủ tịch cấp cao của Rockefeller Philanthropy Advisors, cho biết các cuộc thi như lời kêu gọi cởi mở của Scott có thể giúp các tổ chức không có mối liên hệ với một nhà tài trợ cụ thể được chú ý.

Bà nói: “Một trong những điều tuyệt vời nhất về Giải thưởng Từ thiện là nó nêu bật những cá nhân, tổ chức và thể chế mà lẽ ra không thể tiếp cận được những người ở các vị trí quyền lực và tài chính”. Tổ chức của cô cũng khuyên các nhà tài trợ cung cấp các khoản tài trợ cạnh tranh hoặc các cuộc thi giải thưởng từ thiện nên thực hiện từng giai đoạn đăng ký để giảm bớt gánh nặng đăng ký đối với bất kỳ tổ chức nào bị loại sớm.

Cuộc gọi mở đã thu hút đơn đăng ký từ các tổ chức phi lợi nhuận do cộng đồng lãnh đạo với sứ mệnh “nâng cao tiếng nói và cơ hội của các cá nhân và gia đình có nguồn vốn ít hoặc khiêm tốn,” Yield Give cho biết trên trang web của mình. Chỉ các tổ chức phi lợi nhuận có ngân sách hàng năm từ 1 triệu đến 5 triệu USD mới đủ điều kiện đăng ký.

READ  Các thành phố của Hoa Kỳ nơi bạn cần kiếm được hơn 200.000 đô la để mua nhà

Cecilia Conrad, Giám đốc điều hành của Lever for Change, cho biết trong một tuyên bố: “Trong một thế giới tràn đầy tiềm năng và tài năng, lời kêu gọi cởi mở đã mang đến cho chúng tôi cơ hội xác định, nâng cao và trao quyền cho các tổ chức mang tính chuyển đổi thường vẫn vô hình”.

Những người chiến thắng được lựa chọn thông qua một quy trình nhiều lớp, trong đó những người nộp đơn được chấm điểm bởi những người nộp đơn khác và các tổ chức hàng đầu sau đó sẽ được một nhóm chuyên gia bên ngoài xem xét.

Scott đã quyên góp 16,5 tỷ USD tài sản mà cô có được sau khi ly hôn với người sáng lập Amazon Jeff Bezos. Lúc đầu, cô đăng quà tặng lên các bài blog trực tuyến, đôi khi nêu tên các tổ chức, đôi khi không. đã đưa ra một Cơ sở dữ liệu đấu thầu của nó Vào tháng 12 năm 2022, với tên gọi Yield Give.

TRONG Bài viết phản ánh trên trang webCô viết: “Thông tin từ những người khác – các nhà tài trợ khác, nhóm của tôi và các nhóm phi lợi nhuận mà tôi đang tham gia – cực kỳ hữu ích đối với tôi”. Tôi rất muốn chia sẻ nó.”

Smith Arrillaga, thuộc CEP, cho biết điều quan trọng là Scott phải tiếp tục tôn trọng cam kết của cô ấy về việc cho đi tài sản của mình, mặc dù cô ấy đang suy nghĩ, thay đổi và điều chỉnh “cách thức” thực hiện điều đó và vẫn đang cố gắng tiến về phía trước. Theo tinh thần của những gì tôi đã cam kết.”

READ  Chương trình In-N-Out của San Francisco tạm thời bị đóng do vi phạm quy định về vắc xin

___

Associated Press đưa tin về hoạt động từ thiện và tổ chức phi lợi nhuận nhận được hỗ trợ thông qua sự cộng tác của AP với The Conversation US, với sự tài trợ từ Lilly Endowment Inc. AP hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung này. Để biết tất cả thông tin về hoạt động từ thiện của AP, hãy truy cập https://apnews.com/hub/philanthropy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *