Manchester United đối mặt với tình trạng thiếu áo sau khi nhà máy ở Việt Nam ngừng hoạt động

Cristiano Ronaldo trong màu áo mới của Manchester United. Ảnh của Manchester United

Việc sản xuất áo đấu của Manchester United đã bị trì hoãn sau khi yêu cầu cao về việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo.

Nhà cung cấp áo đấu của câu lạc bộ, Adidas, đã bị đình trệ sản xuất nghiêm trọng, sau khi các nhà máy ở Việt Nam buộc phải đóng cửa do làn sóng Covid-19 đang diễn ra trong nước. Việt Nam chiếm khoảng 28% tổng sản lượng của Adidas. Hiccups dự kiến ​​sẽ tiếp tục sản xuất trong bốn tháng nữa.

Kể từ khi đợt mới bùng phát vào đầu tháng 4, Việt Nam đã ghi nhận gần 500.000 trường hợp nhiễm Covid-19.

Mặc dù Adidas đã có kế hoạch dự phòng cho tình huống này, nhưng việc bất ngờ ký hợp đồng với một siêu sao toàn cầu như Ronaldo đã làm tăng đáng kể nhu cầu và dự kiến ​​sẽ có một lượng áo thi đấu thấp trong thời gian dài trong thời gian tới.

Người phát ngôn của Adidas nói với tờ báo Anh: “Chúng tôi đang làm việc với Man Utd để cố gắng đáp ứng nhu cầu đặc biệt cao từ người hâm mộ đối với các thiết kế mới của chúng tôi, nhưng chúng tôi dự đoán số lượng sản phẩm còn ít.” sống độc lập.

Theo trang web chính thức của Man Utd, những người hâm mộ đã mua áo đấu của Ronaldo chỉ có thể nhận đơn đặt hàng trong tháng 11.

READ  Cáo phó - Daniel Coakley - The Portland Press Herald

Thường được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và được mọi người đánh giá là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Ronaldo đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Đây là lần thứ hai Ronaldo chơi cho Manchester United, sau khi rời câu lạc bộ để đến Real Madrid vào năm 2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *