Máy bay phản lực hy vọng sẽ phô trương ‘AC Boogie’ tại Sân vận động dầu Lucas vào thứ Sáu

Monroe, Ấn Độ (WAN) – Người dân ở Monroe sáng tác nhạc rất hay trên sân bóng – và sau các trận đấu.

Sau mỗi trận thắng – và đã có 13 trận trong số đó cho đến nay ở mùa giải này – các cầu thủ, huấn luyện viên và người hâm mộ của Adams Central tập trung trên sân để hát “AC Boogie.”

Bài hát do trợ lý huấn luyện viên Rod Moser, người đang ở mùa huấn luyện thứ 50 – và cũng là mùa cuối cùng – nghĩ ra. Moser, người đã ở Fort Knox trong thời gian ở Việt Nam, đã mang đến cho Adams Central một nhịp điệu quân sự quen thuộc.

Rod Moser sau đó đã truyền lại lời bài hát cho cháu trai của mình, người nhận / người phụ trách cao cấp của Adams Central, Joshua Moser, người đã giúp giới thiệu họ với nhóm và đóng vai trò là người dẫn không chính thức cho bài hát.

Mặc dù ban đầu điều đó rất buồn cười đối với các cầu thủ, nhưng khi chiến thắng ngày càng leo thang và người hâm mộ bắt đầu làm quen với lời bài hát tại lễ mít tinh của trường, đây đã trở thành một yếu tố thiết yếu cho đội Jets này.

Jets – những người chỉ hát nó sau khi chiến thắng – đang hy vọng sẽ hát lại “AC Boogie” trong mùa giải này, lần này là tại sân vận động Lucas Oil. Gates gặp Indianapolis Lutheran trong trò chơi tiêu đề 1A vào chiều thứ Sáu.

READ  Sự kiện Giants vs. Dodgers NLDS, Kamala Harris đã chọn phe của mình

WANE-TV sẽ có mặt tại Indy cho trận đấu tranh chức vô địch và được đưa tin đầy đủ về đêm đó tại Highlight Zone, chương trình thể thao lâu nhất và được xem nhiều nhất của Fort Wayne!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *