Mets thực hiện nhiều bước trong danh sách

Mets mang trở lại căn cứ đầu tiên Ngôi nhà của Alonso, Cầu thủ phòng ngự Kevin Pillar Và chân thành Biểu trưng Seth Từ danh sách những người bị thương, Tim Healy từ Newsday Anh ấy nằm trong số những người sẽ báo cáo. Trong các nước đi khác, Mets đặt tên cho người chơi phòng thủ Cameron Maybin Và tay phải Sam McWilliams Từ bỏ người bảo vệ đã chọn Mason Williams; Và một sự lựa chọn của người chơi phòng thủ Khalil Lee, Người bắt Patrick Mazica Và chân thành Sean Reed Foley.

Sự trở lại của Alonso, Pilar và Lugo (tất cả đều đã được báo cáo trước đó) sẽ bổ sung thêm một số viện binh cho đội New York đang bị chấn thương trong năm nay. Tuy nhiên, bất chấp vấn đề sức khỏe của họ, Mets 25-20 bắt đầu mạnh mẽ trên đường dẫn trước 3-1 / 2 ở giải VĐQG miền Đông.

Một phần nhờ chấn thương của họ, Mets đã có được Maybin từ Cubs vào ngày 18 tháng 5. Đã mua Mets với mức giá rất thấp tại Maybin, mà họ đã chọn với giá 1 đô la, nhưng họ nhận được khá nhiều tiền. Tay vợt 34 tuổi này có tổng cộng 33 ván, thu về một (một) cú đánh và đánh 12 lần trước khi họ thiết lập anh ta.

Trong khi đó, McWilliams đã ký hợp đồng giải đấu lớn với Mets trong mùa giải cuối cùng của anh ấy mặc dù anh ấy chưa bao giờ tham gia khi trưởng thành. Anh ấy cũng không đạt được giải chuyên nghiệp lớn trong mùa giải này, thay vào đó là ném 8 1/3 trong số 10 hiệp chạy bóng chiến thắng ở cấp độ Triple A. Cầu thủ 25 tuổi này có một cú bóp bóng xấu xí 8,60 với 53 cú đánh so với 25 lần đi bộ trong 52 1/3 khung hình Triple A.

READ  Tuổi trẻ Việt kêu gọi bảo tồn giá trị văn hóa dân tộc | Văn hóa - thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *