Need for Speed: Khử cacbon, Đại sứ quán, và nhiều hơn nữa Mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số

EA đã thông báo rằng Need for Speed ​​Carbon, Need for Speed ​​Undercover, Need for Speed ​​Shift, Need for Speed ​​Shift 2: Unleashed và Need for Speed ​​The Run sẽ bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số bắt đầu từ hôm nay. Ngày 31 tháng 5.

EA đã tiếp quản Reddit Để chia sẻ tin tức, nói rằng các cửa hàng trong trò chơi cho các địa chỉ đã đề cập trước đó cũng sẽ đóng cửa từ ngày 31 tháng 5. Mặc dù các dịch vụ trực tuyến vẫn sẽ hoạt động trong thời gian này, nhưng chúng sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2021. Từ ngày 1 tháng 9 trở đi, các trò chơi sẽ vẫn có thể chơi ngoại tuyến.

Người quản lý cộng đồng Max_Joker đã viết trên Reddit: “Quyết định dừng trò chơi không bao giờ dễ dàng, nhưng chúng tôi hiện đang chuyển hướng để tập trung vào tương lai của Need for Speed.” “Các nhóm phát triển và nhân viên vận hành đã đầu tư rất nhiều thời gian và niềm đam mê vào việc phát triển, tạo, phát hành và duy trì trò chơi trong những năm qua và chúng tôi rất muốn thấy bạn chơi.

“ Nhưng số lượng người chơi đã đạt đến mức công việc hậu trường cần thiết để duy trì Need for Speed ​​Carbon, Need for Speed ​​Undercover, Need for Speed ​​Shift, Need for Speed ​​Shift 2 : Unleashed không thể theo đuổi được nữa. Cần tốc độ, chạy nước rút và chạy. Chúng tôi hy vọng bạn đã có nhiều chiến thắng, những pha bóng mãn nhãn, những giây phút thi đấu thân thiện và những giờ phút vui vẻ trong vài năm qua của những trò chơi này. “

READ  Thư thoại Trực tiếp trên iPhone: Cách Bật/Bật và Sử dụng

Need for Speed ​​Carbon là trò chơi lâu đời nhất trong danh sách và được phát hành vào năm 2006, và Need for Speed ​​The Run 2011 là trò chơi mới nhất bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này.

Tất cả những quyết định này đều được đưa ra để EA có thể tập trung vào tương lai của Need for Speed, bao gồm một dự án mới của Criterion Games. Tuy nhiên, nhóm đã tạm thời bị loại khỏi dự án Need for Speed ​​để hỗ trợ cho trò chơi Battlefield tiếp theo. Vào năm 2022, điểm chuẩn sẽ tiếp tục hoạt động trên Need for Speed.

Bạn có một mẹo cho chúng tôi? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Xin vui lòng gửi một email đến newstips@ign.com.

Adam Pankhurst là một người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter Nhúng một Tweet và hơn thế nữa Co giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *