Michael O’Hare của The Blind Side nói rằng việc nhận con nuôi chưa bao giờ xảy ra

Michael O’Hare, một cựu cầu thủ NFL có câu chuyện được kể trong bộ phim “The Blind Side” năm 2009, đã nộp hồ sơ tòa án hôm thứ Hai cáo buộc rằng một cặp vợ chồng ở Tennessee mà anh ta từng gọi là cha mẹ đã khai man rằng họ đã nhận nuôi anh ta một cách hợp pháp khi anh ta còn nhỏ. thiếu niên. .

O’Hare còn cáo buộc rằng Lee Ann và Sean Twohey đã bắt anh ta ký vào giấy giám hộ mà anh ta không nhận ra rằng sẽ trao cho cặp đôi quyền thực hiện các giao dịch kinh doanh cho anh ta.

Khi còn là học sinh trung học năm 2004, O’Hare đã ký vào các giấy tờ, tin rằng chúng là một phần của quy trình nhận con nuôi, theo đơn thỉnh cầu mà anh ta nộp lên tòa án chứng thực di chúc Tennessee. Bản kiến ​​​​nghị nói rằng anh ấy đã nhận ra vào tháng Hai rằng các tờ báo đã tước quyền của anh ấy.

O’Hare, 37 tuổi, đang yêu cầu tòa án chấm dứt quyền giám hộ của Thohis. Ồ Anh ta tuyên bố không nhận được tiền cho bộ phim về cuộc đời mình và đang yêu cầu gia đình Tuohy trả cho anh ta một phần trong số hàng trăm nghìn đô la mà họ kiếm được từ tên tuổi và câu chuyện của anh ta.

“Trong khi các bậc cha mẹ khác của các bạn cùng lớp của Michael coi Michael chỉ là một đứa trẻ dễ thương, thiếu thốn, thì các nhà bảo tồn Sean Tuohy và Leigh Ann Tuohy lại nhìn thấy một điều khác: một chàng trai trẻ ngây thơ có tài năng thể thao có thể bị khai thác vì lợi ích của chính họ,” bản kiến ​​nghị được viết lại. nộp tại Quận Shelby, hình.

Stephen Faris Jr., luật sư đại diện cho gia đình Tooh, từ chối bình luận khi được The Washington Post liên hệ.

READ  Thẩm phán ra phán quyết chống lại NCAA, cho biết các quy tắc bồi thường của NIL có thể vi phạm luật chống độc quyền

Tuohys đã không trả lời yêu cầu bình luận vào tối thứ Hai, nhưng Sean Tuohy nói hàng ngày memphian rằng anh ta sẽ ngừng giám hộ O’Hare. Anh ấy nói với tờ báo rằng gia đình anh ấy đã nhận được tiền từ Micheal Lewis, Tác giả của “The Blind Side: Evolution of a Game” — cuốn sách dựa trên bộ phim — đã bị chia rẽ giữa ông, vợ, hai con và O’Hare. Anh ấy nói rằng mỗi người nhận được 14.000 đô la mỗi người.

“Chúng tôi bị tàn phá,” ông nói với tờ Daily Memphis. “Thật khó chịu khi nghĩ rằng chúng tôi sẽ kiếm tiền từ bất kỳ đứa trẻ nào của mình. Nhưng chúng tôi sẽ yêu Michael ở tuổi 37 nhiều như chúng tôi yêu anh ấy ở tuổi 16.”

Sean Tuohey Jr., con trai của Lee Ann và Sean cho biết ghế đẩu thể thao vào thứ Hai rằng anh ấy đã kiếm được khoảng 65.000 đô la từ bộ phim trong bốn hoặc năm năm qua.

Trong một tuyên bố để ABC24O’Hare mô tả tiết lộ này là “một tình huống khó khăn đối với tôi và gia đình”.

Ông nói thêm: “Tạm thời tôi sẽ để vụ kiện tự lên tiếng và không bình luận gì thêm”.

O’Hare đã viết về tuổi thơ không ổn định của mình ở Memphis trong cuốn hồi ký năm 2011, “Tôi đã vượt qua những điều kỳ lạ: Từ tình trạng vô gia cư đến người mù và hơn thế nữa.” Anh ấy viết rằng mẹ anh ấy là một người nghiện crack và anh ấy cùng các anh chị em của mình đã được đưa vào cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng. O’Hare đã theo học 11 trường trong 9 năm đầu tiên khi còn là học sinh. Thời báo New York.

O’Hare đã được tuyển dụng để chơi bóng đá tại một trường trung học tư thục và phát triển thành một trong những cầu thủ giỏi nhất trong nước Tân binh dòng tấn công. Bản kiến ​​​​nghị nói rằng anh ta ngủ ở nhà của các bạn cùng lớp, kể cả ở nhà của Tuohys với hai đứa con của họ, học cùng trường với O’Hare.

READ  NFL Draft Nuggets: Hãy bắt đầu với sự kết hợp giữa Drake Maye và JJ McCarthy và bắt đầu từ đó

Một năm trước O’Hare vào năm 2004, Toohs đã yêu cầu anh chuyển đến ngôi nhà ở Memphis của họ và nói rằng họ sẽ nhận nuôi anh, theo đơn thỉnh cầu. Bản kiến ​​​​nghị cáo buộc rằng với hy vọng đẩy nhanh quá trình, O’Hare đã ký các giấy tờ hóa ra là giấy tờ lưu ký. Bản kiến ​​​​nghị tuyên bố rằng Tuohys không thực hiện hành động pháp lý nào để nhận nuôi Oher.

dưới luật TennesseeQuyền giám hộ loại bỏ quyền ra quyết định của một người “thiếu khả năng đưa ra quyết định.”

“Gia đình Tooh đã nói với Michael rằng họ yêu anh ấy và có ý định nhận nuôi anh ấy một cách hợp pháp”, đơn thỉnh cầu viết. “Michael tin họ, rất vui khi được trở thành một phần của một gia đình thực sự, ổn định và hoàn toàn tin tưởng ông bà Tuohy.”

O’Hare bắt đầu biểu diễn tại Đại học Mississippi vào năm 2005. Vào tháng 9 năm 2006, một cuốn sách về cuộc đời của O’Hare, “The Blind Side: The Evolution of a Game” của Lewis, đã được xuất bản. Người phát ngôn của Lewis đã không trả lời yêu cầu bình luận vào tối thứ Hai.

Sau khi cuốn sách được phát hành, Leigh Anne và Sean Tuohy bắt đầu thương lượng một hợp đồng làm phim mang lại cho họ và các con ruột của họ mỗi người 225.000 USD và 2,5% tiền bản quyền của bộ phim, theo đơn thỉnh cầu của Oher. Vào năm 2007, O’Hare đã ký hợp đồng với Twentieth Century Fox, mà ông không hề hay biết, đã trao quyền đối với câu chuyện của mình mà không cần thanh toán, đơn kiện cáo buộc.

READ  Lượng khách du lịch và doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam tăng trong tháng 3

trong “The Blind Side”, đã mang lại lợi nhuận Hơn 300 triệu đô la, Tuohys nhận nuôi Oher. Bộ phim đã được đề cử cho Giải Oscar cho Phim hay nhất, và Sandra Bullock đã giành được Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn Leigh Anne Tuohy.

Bản kiến ​​​​nghị của O’Hare cáo buộc rằng Toohs nói rằng họ đã nhận nuôi anh ta “để đạt được lợi thế tài chính cho chính họ.”

Oher đã trở thành một cầu thủ tấn công toàn Mỹ trước khi tốt nghiệp vào năm 2009 và được soạn thảo bởi Baltimore Ravens với lượt chọn tổng thể thứ 23 trong Dự thảo NFL 2009. Anh ấy là thành viên của đội đã giành được Super Bowl XLVII vào năm 2013 trước khi chơi cho Tennessee Titans và Carolina Báo đốm.

Vào năm 2015, O’Hare nói với ESPN rằng anh ấy không thích cách mình được miêu tả trong phim. Anh ấy nói rằng anh ấy được biết đến nhờ bộ phim hơn là kỹ năng của mình, điều mà anh ấy cho rằng đã ảnh hưởng đến sự nghiệp NFL của anh ấy. Anh ấy đã không thi đấu trong giải đấu kể từ khi được Panthers cho ra mắt vào tháng 7 năm 2017.

Kể từ đó, O’Hare đã điều tra các giấy tờ mà anh ta đã ký khi còn là một thiếu niên và thuê một luật sư, ESPN đưa tin.

Bản kiến ​​​​nghị nói rằng “Gia đình Tuohys đã giả mạo và công khai giới thiệu mình là cha mẹ nuôi của Michael” và “tiếp tục cho đến ngày bản kiến ​​​​nghị này được đệ trình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *