Mike Scheldt bị sa thải khỏi vị trí quản lý của St. Louis Cardinals vì ‘sự khác biệt triết học’

Bất chấp chuỗi 17 trận toàn thắng của đội đã đưa St. Louis Cardinals đến bến MLB vì thẻ hoang dã, Mike Scheldt đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên hôm thứ Năm.

John Muziliak, người đứng đầu hoạt động bóng chày, đã chỉ ra “sự khác biệt về triết học” để giải thích việc sa thải Scheldt. Ông từ chối giải thích chi tiết về những khác biệt này, nói rằng động thái này là “một cái gì đó đã xuất hiện gần đây.”

Mozeliak lưu ý rằng Shildt đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng nhưng nói rằng đó không phải là lý do duy nhất để chia tay. Shildt đã ký hợp đồng gia hạn ba năm sau mùa giải 2019.

Scheldt, 53 tuổi, đã dẫn dắt Cardinals ba lần vào vòng loại trực tiếp, bao gồm cả vào năm 2021, khi họ giành chiến thắng vào tháng 9 với kết quả 90-72. St. Louis đã thua Los Angeles Dodgers trong một ván bài hoang dã.

Scheldt đã đạt 252-199 trong hơn ba mùa giải, và dẫn dắt các Hồng y đến danh hiệu Central National League vào năm 2019, khi ông được vinh danh là Người quản lý NL của năm, nhưng đã bị cuốn trôi trong giải NL Championship Series bởi Washington Nationals. Đội bóng của anh ấy cũng để mất một loạt thẻ hoang dã trước San Diego Padres vào năm 2020.

Ông trở thành người quản lý thứ 50 trong lịch sử của Cardinals vào tháng 7 năm 2018 khi được giao công việc tạm thời sau khi Mike Matheny bị sa thải. Câu lạc bộ đã xóa bỏ nhãn hiệu tạm thời một tháng sau đó.

READ  tượng con trâu bằng gốm | văn hóa - thể thao

Scheldt, người chưa bao giờ chơi cho trẻ vị thành niên hoặc người cao tuổi, gia nhập tổ chức Cardinals vào năm 2004. Người gốc Bắc Carolina đã dành phần lớn thời gian để quản lý trẻ vị thành niên và là thành viên ban huấn luyện trưởng của đội trong hai mùa giải trước khi được thuê làm quản lý.

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *