Các sọc lá nano là dải ánh sáng thông minh có thể tùy chỉnh

Lá nano Anh ấy biết người dùng của mình đôi khi khao khát thứ gì đó ít hơn một chút Bảng điều khiển ánh sáng LED trải dài trên bức tường của họ. Đó là lý do tại sao công ty ra mắt Lines, một Một loạt dải đèn nền LED Sản phẩm này cung cấp các tính năng tương tự như các sản phẩm trước đó, mặc dù có cấu trúc trang nhã hơn. Mỗi “dòng” dài 10,96 inch (27,85 cm) và có thể nối các anh chị em của nó ở hai đầu hoặc ở góc 60 độ. Công ty cho biết bạn có thể “tô vẽ không gian của mình bằng các đường kẻ”, tạo ra “các hình dạng hình học lớn” và “bố cục đường nét phong cách”.

Nhưng ngoài phong cách thiết kế mới, đây vẫn là cách thiết lập Nanoleaf mà bạn đã biết và yêu thích, cho phép bạn vẽ bằng ánh sáng. Mỗi dòng có hai vùng màu, bạn có thể kết nối các cảnh ánh sáng động, đồng bộ với âm nhạc và đảo màu trên màn hình máy tính của bạn. Ngoài ra, thiết bị sẽ hoạt động như một bộ định tuyến ranh giới chủ thể giúp kết nối các thiết bị thông minh gần đó cũng có thể sử dụng cùng một giao thức. Nó cũng là một hướng dẫn cho tương lai, và nó sẽ hoạt động với nó Đồ vậtMột giao thức mới sẽ được giới thiệu vào năm tới.

READ  Người chơi Baldur's Gate 3 mê mẩn đoạn kết mới với sự tham gia của các nhà phát triển nổi bật trong game

Lá nano

Các dòng lá nano có sẵn cho Đặt hàng trước ngay hôm nayVới bộ khởi động 9 dòng, bạn có thể đặt lại 200 đô la, trong khi các gói 3 dòng bổ sung cho mỗi bộ có giá 80 đô la. Các sản phẩm dự kiến ​​sẽ bắt đầu được vận chuyển đến các gia đình ở Mỹ vào khoảng trước cuối tháng 11.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *