MLB đang xem xét các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Rays shortstop Wander Franco

đường phố. PETERSBURG, Fla. (AP) – Tampa Bay cho biết hôm Chủ Nhật rằng đội bóng chày Major League đang xem xét các bài đăng trên mạng xã hội bao gồm các pha đi hụt của Rays và Under Franco.

Franco đã không thi đấu trong trận thua 9-2 hôm Chủ nhật trước Cleveland.

“Trong trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi đã biết về các bài đăng trên mạng xã hội được lan truyền liên quan đến Wanderer Franco,” tờ báo “Rise” cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất coi trọng tình hình và liên hệ chặt chẽ với Giải bóng chày nhà nghề khi tổ chức này tiến hành thẩm định.”

Tampa Bay đã không giải thích chi tiết về bản chất của các bài đăng trên mạng xã hội.

Osleivis Basabe bắt đầu ở cự ly ngắn vào Chủ nhật trong trận ra mắt giải đấu lớn của cầu thủ 22 tuổi. Pasabe, người đã thắng 1 ăn 3 với một cú đúp, được biết rằng anh ấy đã bị loại trong trận đấu tối thứ Bảy với Triple-A Durham.

Franco bắt đầu trận đấu hôm Chủ nhật trong trận đấu của Rays, sau đó bỏ dở trận đấu ở hiệp thứ năm.

Nâng cấp vào Chủ nhật tại Tropicana Field là chiếc mũ Snapback Wonder Franco dành cho người hâm mộ từ 14 tuổi trở xuống.

Sau trận đấu, người quản lý của Rays, Kevin Cash, được hỏi liệu có vấn đề gì không khi Franco chỉ thi đấu vào một ngày nghỉ bình thường. Tiền mặt trả lời: “Không.”

READ  Bức tường tôn vinh sự hy sinh của những người lính thung lũng thiệt mạng trong cuộc xung đột | Tin tức, thể thao, việc làm

“Tôi biết về những đồn đoán và sẽ không bình luận gì thêm về điều đó”, Cash nói. “Đó là ngày nghỉ bởi vì (đó là) một ngày nghỉ.”

Franco đã bị Rays cho ngồi dự bị hai trận vào cuối tháng 6 vì cách anh ấy phản ứng với những tình huống khó chịu và đôi khi không phải là đồng đội tốt nhất.

Tampa Bay đã ký hợp đồng 11 năm trị giá 182 triệu đô la với cầu thủ 22 tuổi vào tháng 11 năm 2021, một thỏa thuận với tùy chọn đội cho năm 2033 có thể trị giá tới 223 triệu đô la.

Franco, một All-Star mùa này, đạt 0,281 với 17 lần chạy về nhà, 58 RBI và 30 ăn 40 trong các lần đánh cắp cơ sở trong 112 trận.

___

AP MLB: https://apnews.com/hub/MLB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *