Công ty Pokémon đang suy nghĩ về cách đảm bảo chất lượng trò chơi Pokémon trong khi duy trì tốc độ phát hành của chúng

Thở dài … được rồi. Điều này có thể sẽ nhận được một số phản ứng dữ dội …

Tôi nghĩ rằng một khởi đầu tốt sẽ là để người hâm mộ kiên nhẫn hơn. Tôi thấy điều này rất nhiều trong cộng đồng trò chơi, nơi ngay khi một thứ gì đó được phát hành, họ muốn biết thứ lớn tiếp theo sẽ ở đâu. Trước khi giới thiệu Quà tặng Pokémon, tôi đã thấy tất cả những nhận xét này suy đoán về những gì sẽ hiển thị. Bản làm lại của Unova, Black and White 3, Let’s Go Johto và Legends 2. Đó là rất nhiều điều để hy vọng. Scarlet and Violet đã được phát hành cách đây vài tháng nhưng bằng cách nào đó, tất cả những kỳ vọng này đều được đáp ứng? Không ích gì khi nói rằng “Game Freak nên dành thời gian của họ để làm game” nếu bạn muốn họ quảng cáo một trò chơi hoàn chỉnh tại mỗi Pokémon Presents hoặc mỗi năm.

Tôi nghĩ nhiều người đơn giản hóa quá mức các giải pháp này thành “chỉ cần làm điều này, chỉ cần làm điều kia” và thế là xong. Có vẻ như một bộ phận người hâm mộ không thực sự giúp đỡ chính họ. Khi xem xét phản ứng đối với tình huống “giả tạo” và trong nhận thức muộn màng, một số hành vi được thể hiện là… à, nghiêm trọng (đe dọa giết người? Phỉ báng Masuda?)

READ  Umbraclaw phát hành vào ngày 30 tháng 5 cho PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và PC

Theo cách tôi thấy thì một số người hâm mộ Pokémon thực sự cần phải lấy lại tinh thần. Nếu bạn muốn trò chơi tốt hơn, hãy kiên nhẫn. Cho phép thuê ngoài các bản làm lại nếu việc này khiến Game Freaks gánh bớt một số công việc. Ngừng hỏi về điều tiếp theo. Giữ mong đợi của bạn trong kiểm tra. Làm tổn thương nhân viên không phải là cách để làm điều đó.

Tôi hiểu rồi. Không nhiều người hâm mộ muốn coi mình là một phần của vấn đề. Bạn có thể đưa ra những lời buộc tội hoặc lý thuyết cho đến khi Miltank về nhà nhưng thực tế trong cuộc sống có nhiều điều lớn hơn nhiều so với trò chơi trẻ con. Tôi không biết. Có lẽ tôi đang nghĩ về nó. Có lẽ có ai đó sẽ không đồng ý và tôi chắc chắn rằng tôi có thể tiếp tục nhưng tôi sẽ không. Tất cả những gì tôi muốn nói…

Tôi sẽ tận hưởng nửa đầu của dlc bất kể và sẽ không để bất kỳ ai làm hỏng nó cho tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *