Một bản sao của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam đậu ở Ocean Pines

Ocean Pines, M.D. – Đài tưởng niệm Ocean Pines rộng ba phần tư của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam ở Washington, DC Mary Gilmore, chủ tịch của Worcester County Memorial Foundation, cho biết: “Chúng tôi rất may mắn vì bức tường này thường không đi qua bang Maryland vì chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam.

Đây được gọi là Bức tường chữa bệnh, và ban tổ chức hy vọng rằng các cầu thủ cùng bạn bè và gia đình của họ sẽ đến thăm. Gilmore nói: “Đây là một cơ hội đáng kinh ngạc để tôn vinh tất cả những anh hùng quê hương từ tất cả các quận trên bờ biển phía đông của Maryland, Virginia và Delaware.

Các nhà tổ chức cho biết khoảng 300 tình nguyện viên sẽ nói chuyện với khán giả. Vào thứ Tư, những tình nguyện viên đó đã ở đó Anh ấy đã đào tạo về cách tương tác với người chơi và cách đối phó với những cảm xúc khi ghé thăm một bức tường. Gilmore nói: “Nhiều cầu thủ khi đến sẽ nhìn thấy tên những người đồng đội mà họ từng phục vụ ở Việt Nam. Trở về luôn có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Họ rất vui khi được về nhà, nhưng tôi tự hỏi tại sao lại như vậy”.

Gilmore nói rằng thăm bức tường là cơ hội để người chơi suy ngẫm về kinh nghiệm của họ và cùng nhau chữa bệnh. Gilmore nói: “Khi họ nhìn thấy những cái tên trên tường, đó là một trải nghiệm rất xúc động đối với họ, và đó có thể là một trải nghiệm rất lành mạnh khi cảm thấy bức tường được chạm khắc vào tường”.

READ  Wit C khuyến khích cuộc đấu tranh chống lại sự hèn nhát của Việt Nam

Lễ tân sẽ mở cửa lúc 11 giờ sáng Thứ Năm Sẽ có một buổi cầu nguyện dưới ánh nến vào tối thứ Sáu, lúc 7 giờ tối. Mọi người đều được chào đón đến thăm bức tường và tham gia vào các lễ hội. Theo Gilmore, các cầu thủ Việt Nam đã không có được sự tiếp đón xứng đáng. Vì vậy, anh ấy nói rằng đây là cơ hội để cảm ơn họ vì sự phục vụ của họ. “Trận chiến duy nhất mà lính Việt Nam về nhà là những tên gọi ở sân bay, họ được dặn là không được mặc quân phục khi xuống máy bay. Người ta bảo phải thay quần áo dân sự để tránh, thật là xấu hổ. “Gilmore nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *