Một công trình đúc hẫng rời kéo dài từ nhà của AD+Studio tại Việt Nam

Nhà LỒNG HẺM by AD+Studio tương tác với môi trường xung quanh

Nằm trong một con hẻm nhỏ ở Sài Gòn, Việt NamBy Nhà LỒNG HẺM Tiếng Việt Thực hành kiến ​​trúc AD+ Studio giải quyết những thách thức do bối cảnh đô thị đặt ra – một lối tắt để tránh ngã tư Hàng Sanh trong giờ cao điểm. Con hẻm phát triển mạnh với các doanh nghiệp nhỏ đã ảnh hưởng đến thiết kế để hòa nhập hoàn hảo với môi trường xung quanh. Tại điểm rộng nhất của ngõ, công trình ôm lấy ban công ở dạng nhô ra, dẫn đến phát triển kết cấu đúc hẫng hài hòa với lô đất. Tầng trệt Căn nhà Ưu tiên các yếu tố chức năng tối thiểu, dành khu vực phía trước cho một gian hàng thực phẩm nhỏ và đáp ứng tham vọng của chủ sở hữu.


Tất cả ảnh của Dũng Huỳnh

Được thiết kế cho một phụ nữ trẻ và cha mẹ đã nghỉ hưu của cô, ngôi nhà không chỉ đáp ứng nhu cầu chức năng mà còn tạo ra không gian cho các sở thích như đọc sách, vẽ tranh và chơi nhạc. Việc bổ sung không gian 'gác lửng' đã tạo ra sự khác biệt về mức độ tinh tế giữa khối phòng tắm và khối phòng ngủ ở tầng trên. Đội ngũ thiết kế Tại AD+ Studio, các giải pháp kiến ​​trúc đáp ứng cả nhu cầu chức năng lẫn sở thích của chủ sở hữu, thể hiện rõ ở chi tiết và bảng màu. Thiết kế hướng tới sự cân bằng giữa thực tiễn, thể hiện cá nhân và các sắc thái của môi trường đô thị.

READ  Việt Nam đã bắt giữ một ông trùm bất động sản với cáo buộc liên quan đến gian lận tài chính

Một công xôn rời rạc nhô ra từ nhà của AD+ Studio trong một con hẻm hẹp ở Việt Nam
Tọa lạc tại Sài Gòn, Việt Nam, Nhà LỒNG HẺM của AD+Studio đón nhận những thử thách đô thị trong một con hẻm chật hẹp.

Một công xôn rời rạc nhô ra từ nhà của AD+ Studio trong một con hẻm hẹp ở Việt Nam
Ôm lấy ban công và kết cấu đúc hẫng, thiết kế hài hòa phù hợp với lô đất

Một công xôn rời rạc nhô ra từ nhà của AD+ Studio trong một con hẻm hẹp ở Việt Nam
Tầng trệt ưu tiên sự tối giản, dành không gian cho quầy đồ ăn nhỏ

Một công xôn rời rạc nhô ra từ nhà của AD+ Studio trong một con hẻm hẹp ở Việt Nam
Để tiết kiệm không gian ở sân trước, số lượng các yếu tố chức năng ở tầng trệt được giảm bớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *