Một cựu nhạc sĩ nhạc rock đã bị bắt sau khi tìm thấy hài cốt người trong quá trình tìm kiếm bạn gái mất tích của mình

Một cựu nhạc sĩ nhạc rock đã bị bắt vì tội giết người liên quan đến cái chết của bạn gái mất tích sau khi thi thể người được tìm thấy trong một khu rừng ở California, cảnh sát cho biết.

Theobald “Theo” Lengyel, 54 tuổi, bị bắt hôm thứ Ba vì liên quan đến vụ sát hại bạn gái của ông, Alice “Alex” Kamakaokaalani Herman, 61 tuổi, người được nhìn thấy lần cuối vào ngày 3 tháng 12 ở Santa Cruz. Cảnh sát thủ đô Được công bố vào thứ ba.

Sở cảnh sát El Cerrito cho biết gia đình cô đã trình báo cô mất tích vào ngày 12/12. Sở Cảnh sát Capitol đảm nhận vai trò là cơ quan chủ trì vụ án, và các nhà điều tra nhanh chóng nghi ngờ hành vi phạm tội, trong đó Lengyel là nghi phạm.

Alice alex kamakaokalani herman.  (Sở cảnh sát El Cerrito)

Alice alex kamakaokalani herman. (Sở cảnh sát El Cerrito)

Cảnh sát cho biết, chiếc xe của cô, chiếc Toyota Highlander đời 2007 màu đỏ, được tìm thấy trước nhà bạn trai cô ở El Cerrito. Cơ quan chức năng cũng cho biết Anh ta “không hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát” và vài ngày sau khi cô mất tích, anh ta được biết là đã lái xe từ El Cerrito, California đến Portland, Oregon.

Lengyel là thành viên sáng lập của ban nhạc funk metal Mr. Bungle, theo sfgate.com. Theo Daily Mail của Anh, ông chơi saxophone, clarinet và keyboard cho nhóm từ năm 1985 đến giữa những năm 1990. Biên niên sử San Francisco.

READ  Saweetie tậu Rolls-Royce mới, tung hoành trên Bentley Shot của Quavo ???

Cuối cùng, các nhà điều tra đã tìm thấy hài cốt của con người trong một khu rừng trong Công viên Vùng Tilden ở Berkeley, cách El Cerrito khoảng 4 dặm. Những hài cốt này đang chờ xác nhận DNA từ Văn phòng Điều tra viên Hạt Contra Costa.

Cảnh sát không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về cách thức cái chết.

Lengyel bị bắt mà không xảy ra sự cố nào và bị đưa vào Nhà tù Quận Santa Cruz. Hiện chưa rõ liệu anh ta có đại diện pháp lý hay không.

Cảnh sát Capitol cho biết họ đang làm việc với Văn phòng Biện lý Quận Santa Cruz “để đảm bảo truy tố vụ án một cách triệt để”.

Cuộc điều tra đang diễn ra.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên NBCNews.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *