Một em bé sơ sinh được tìm thấy bị bỏ rơi trong phòng tắm của máy bay

Một em bé sơ sinh được tìm thấy bị bỏ rơi trong phòng tắm của máy bay Air Mauritius sau khi một phụ nữ sinh con giữa chuyến bay và ném cậu bé vào thùng rác.

Đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy bởi các nhà chức trách tại Sân bay Quốc tế Sir Seewoosagur Ramgoolam trong một cuộc kiểm tra hải quan định kỳ, Theo BBC.

Đứa trẻ được tìm thấy trong chuyến bay Mauritius.
NurPhoto qua Getty Images

Tờ báo cho biết một phụ nữ 20 tuổi đã bị bắt.

Người phụ nữ ban đầu phủ nhận là mẹ của đứa trẻ, người được phát hiện khi chuyến bay đón năm mới hạ cánh xuống thủ đô Port Louis của Mauritius sau chuyến bay từ Madagascar.

Nhưng người mẹ ở Madagascar, chưa được xác định danh tính, đã được yêu cầu kiểm tra y tế và xác nhận rằng cô vừa sinh em bé, theo BBC.

Người phụ nữ đến Mauritius với giấy phép lao động hai năm, đã bị cảnh sát giám sát tại một bệnh viện địa phương, nơi cô và con trai được báo cáo là đang làm tốt.

The Outlet cho biết dự kiến ​​cô ấy sẽ bị buộc tội bỏ rơi đứa con mới sinh của mình sau khi cô ấy được xuất viện.

Hiếm có báo cáo nào về việc trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trên máy bay, nhưng một sự kiện tương tự đã xảy ra vào tháng 10 năm 2020, khi tất cả các hành khách nữ trên chuyến bay của Qatar Airways đến Úc đều phải bay. Khám âm đạo dưới Sau khi một em bé được tìm thấy trong nhà vệ sinh ở sân bay thủ đô Doha.

READ  Cháy rừng hoành hành ở Pháp và Tây Ban Nha giữa đợt nắng nóng, trong khi Vương quốc Anh đối mặt với ngày nóng nhất từ ​​trước đến nay

Vụ việc tại sân bay Hamad đã gây ra sự phẫn nộ trên diện rộng sau khi những người phụ nữ mô tả thử thách của họ là một vụ hành hung do nhà nước trừng phạt.

Bang sau đó đã xin lỗi về các cuộc khám xét, tuyên bố sẽ đảm bảo “an toàn và an ninh” cho hành khách trong tương lai, và một sĩ quan cảnh sát sân bay đã được hưởng án tù treo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *