Một người bị thương sau khi máy bay của Frontier Airlines sơ tán do 'mùi nồng nặc': báo cáo

Tin tức Mỹ

Một người được cho là bị thương tại sân bay quốc tế Charlotte Douglas sau khi máy bay của Frontier Airlines bị rơi Họ đã được sơ tán do có “mùi nồng nặc”.

Vụ tai nạn xảy ra khi chuyến bay 1759 dự kiến ​​khởi hành vào tối thứ Tư tới Orlando, Florida.

Frontier Airlines nói với FOX Business trong một tuyên bố: “Tối hôm qua, khi chuyến bay 1759 đang cất cánh tại Sân bay Quốc tế Charlotte Douglas, người ta phát hiện một mùi nồng nặc khắp máy bay. Để đề phòng, cơ trưởng đã đưa ra thông báo sơ tán”.

“Hành khách đã thoát khỏi máy bay qua cầu phản lực và cầu trượt sơ tán. Công ty nói thêm rằng các báo cáo ban đầu cho thấy không thấy khói hoặc lửa. Tất cả hành khách sẽ được bố trí lại trên các chuyến bay thay thế.”

Tờ Queen City News đưa tin, người sơ tán trên chuyến bay đã được đưa đến cơ sở y tế địa phương với vết thương nhẹ sau khi bị ngã.

Một người được cho là đã bị thương tại Sân bay Quốc tế Charlotte Douglas sau khi máy bay của Frontier Airlines phải sơ tán do “mùi nồng nặc”. ABC 7
Vụ tai nạn xảy ra khi máy bay đang hướng tới Orlando vào tối thứ Tư. ABC 7

Một hành khách nói với Queen City News rằng lần đầu tiên họ ngửi thấy mùi gì đó trên máy bay – một chiếc Airbus A321neo – trước khi đèn tắt.

Frontier Airlines cũng cho biết: “Chúng tôi gửi lời xin lỗi và quan ngại chân thành đến những người bị ảnh hưởng và đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn”, lưu ý rằng chiếc máy bay đang chở 226 hành khách.

READ  Hơn hai trăm người bị ốm sau khi dùng bữa tại nhà hàng Raleigh, có thể bùng phát Norovirus - WSOC TV
“Tối qua, khi chuyến bay 1759 đang hạ cánh tại sân bay quốc tế Charlotte Douglas, người ta phát hiện mùi hôi nồng nặc khắp máy bay. Để đề phòng, cơ trưởng đã đưa ra thông báo sơ tán”, Frontier Airlines cho biết. Joseph Kaczmarek/Shutterstock

Cục Hàng không Liên bang nói với FOX Business rằng phi hành đoàn “đã báo cáo có mùi khói trong cabin” và họ sẽ điều tra vụ việc.


Tải thêm…
https://nypost.com/2024/03/28/us-news/one-injured-after-frontier-airlines-plane-evacuated-over-strong-odor-report/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site nút 20%

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *