Một nhân viên Google biết mình bị sa thải

Sundar Pichai xác nhận rằng việc cắt giảm đã được thực hiện sau khi xem xét cẩn thận.

Một cựu nhân viên của Google đã ghi lại khoảnh khắc cô ấy biết gã khổng lồ công nghệ đã sa thải cô ấy. Trong một video được tải lên YouTube và TikTok, Nicole Tsai, người từng là giám đốc chương trình của Google, tiết lộ rằng cô ấy phát hiện ra mình đã bị sa thải khi thức dậy với một tin nhắn văn bản “đáng ngại” từ sếp và thấy cô ấy có quyền truy cập vào tài khoản của công ty. tài sản đã bị cắt.

Bà Tsai nói trong một video YouTube có tiêu đề “Kết thúc một ngày trong cuộc đời Google của tôi”. “Tôi đã gọi lại cho sếp của mình và chúng tôi đã khóc trên điện thoại vì cô ấy cũng lần đầu tiên biết về việc tôi bị sa thải hôm nay,” cô nói thêm.

Xem video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=7Q6KnZxA14U

Cựu nhân viên của Google cho biết cô đã dành phần lớn thời gian trong ngày để khóc và lướt qua LinkedIn để đọc về những nhân viên khác cũng bị ảnh hưởng bởi việc sa thải. Cô ấy nói rằng cô ấy bắt đầu nhận được cuộc gọi từ đồng nghiệp và tìm ra người đã bị bỏ rơi.

“Tôi nghĩ điều tồi tệ nhất là dường như không ai được hỏi ý kiến ​​về quyết định này, và mọi người đều phát hiện ra việc sa thải nhân viên cùng một lúc. Nó giống như một trò chơi roulette Nga thực sự tồi tệ”, Tsai nói. video. Cô ấy nói thêm, “Không có sự thống nhất về việc ai được cho đi. Nó cũng không dựa trên hiệu suất, vì vậy nó thực sự cảm thấy ngẫu nhiên.”

READ  Dầu giảm do lo ngại suy giảm kinh tế và đồng đô la mạnh lên

Cuối video, Tsai cũng đề cập rằng cô cảm thấy “quá mệt mỏi vì buồn” nên quyết định đến thăm Disneyland để cải thiện tâm trạng. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy không chắc phải làm gì tiếp theo.

Cũng đọc | “Google sau một hai năm xáo trộn”: Người tạo Gmail trên ChatGPT

Trong khi đó, theo cô trang LinkedInCô Tsai đã làm việc tại Google từ tháng 7 năm 2021. Trong bài đăng của mình, cô nói rằng cô “hoàn toàn bị sốc” sau khi biết anh ấy đã bị cho thôi việc, nhưng nói thêm “có một chút thoải mái khi biết tôi không phải là người duy nhất.”

Google đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ sa thải 12.000 nhân viên. Một số nhân viên nhận ra rằng họ đã mất việc khi không thể truy cập hệ thống. Giám đốc điều hành (CEO) Sundar Pichai nhấn mạnh việc cắt giảm được đưa ra sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Ông cũng tuyên bố rằng Google sẽ hỗ trợ nhân viên khi họ tìm kiếm các cơ hội khác.

Video nổi bật trong ngày

Video lan truyền: Đánh nhau nổ ra giữa các tín đồ tại Đền Mahakaleshwar ở Ujjain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *