‘GMA3’ neo Amy Robach và TJ Holmes rời ABC sau khi báo cáo mối quan hệ lãng mạn


Newyork
CNN

Chủ tịch mạng lưới Kim Goodwin đã thông báo với nhân viên trong một bản ghi nhớ vào tối thứ Sáu rằng TJ Holmes và Amy Robach, đồng dẫn chương trình buổi sáng hàng đầu của ABC “Chào buổi sáng nước Mỹ”, sẽ rời ABC News.

Goodwin đã viết trong bản ghi nhớ mà CNN có được. “Tôi muốn cảm ơn bạn một lần nữa vì sự kiên nhẫn và tính chuyên nghiệp của bạn trong thời gian này.”

Goodwin cho biết quyết định về việc ai sẽ đồng quản lý “GMA3” và “20/20” trên ABC — mà Robach đồng quản lý — sẽ được đưa ra sau.

“Sau nhiều cuộc trò chuyện hiệu quả với Amy Robach và TJ Holmes, về các lựa chọn khác nhau, tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng tốt nhất là mọi người nên rời khỏi ABC News,” một phát ngôn viên của ABC News cho biết trong một tuyên bố vào tối thứ Sáu. “Chúng tôi đánh giá cao tài năng và cam kết của họ trong những năm qua và cảm ơn những đóng góp của họ.”

Một người quen thuộc với vấn đề này cho biết mạng đang đàm phán với những người dẫn chương trình “GMA3” trong tuần này về một lối thoát và các cuộc đàm phán đã đi đến giai đoạn cuối cùng. Một thỏa thuận cuối cùng có thể đạt được sớm nhất là vào chiều thứ Sáu.

“Có rất nhiều sự thất vọng ở tất cả các bên vì lẽ ra nó có thể được xử lý tốt hơn”, người này nói.

READ  Tử vi thứ bảy ngày 15 tháng 7 năm 2023 của bạn

Điều này được đưa ra đầy đủ sau khi Holmes và Robach lên sóng vào tháng trước sau khi một báo cáo của Daily Mail cho thấy cặp đôi này rõ ràng đã có quan hệ tình cảm.

Trong một bản ghi nhớ được gửi cho các nhân viên của mạng vào thời điểm đó, Chủ tịch ABC News Kim Godwin thông báo rằng các phóng viên sẽ không phát sóng trong khi chờ kết quả đánh giá nội bộ.

Goodwin gọi đó là “sự phân tâm trong và ngoài” và yêu cầu nhân viên không được “buôn chuyện” về vấn đề này khi đang làm việc.

Trong khi bộ đôi này ngừng phát sóng tại “GMA3”, một nhóm người dẫn chương trình đã luân chuyển Robach và Holmes trong chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *