Một phóng viên nói BlackRock, các công ty đầu tư khác đang “giết chết giấc mơ” sở hữu nhà

Quản lý rủi ro khổng lồ và đầu tư ở Thành phố New York Đá đen Nó nằm trong số nhiều công ty có năng suất cao đang đẩy các gia đình lao động ra khỏi thị trường nhà đất Và trong tiền thuê, do đó tước đi vốn và cơ hội xây dựng tín dụng và quyền tài sản của họ.

Theo báo cáo của Wall Street Journal, BlackRock – do tỷ phú Lawrence Fink đứng đầu – đang mua lại toàn bộ khu vực lân cận và chuyển những ngôi nhà dành cho một gia đình thành nhà cho thuê. Trong khi ở các thành phố như Houston, các nhà đầu tư như Fink chiếm 1/4 số người mua nhà.

Trên Tucker Carlson tối nay. Pedro Gonzalez, nhà báo và cộng tác viên biên tập cho Chronicles, cho biết hành động của BlackRock đã khiến 40% người thuê nhà ở Mỹ tin rằng họ sẽ không bao giờ mua được nhà.

“Sở hữu nhà mang lại cho mọi người một phần trong xã hội. Đó là một cách để xây dựng sự giàu có cho nhiều thế hệ. Đó là nền tảng của tầng lớp trung lưu và một phần của giấc mơ Mỹ”, ông nói.

Trong khi đó, Permanent Capital, giống như của các công ty như Fink, “giết chết giấc mơ và mang đến cho chúng ta một cơn ác mộng về nạn cướp bóc.”

Động lực thúc đẩy các công ty mua nhà với số lượng lớn là để đảm bảo lương hưu và ghi sổ bằng giá nhà tăng.

READ  Công nhân không được trả lương, các địa điểm im lặng: Vấn đề tài sản của Trung Quốc ảnh hưởng đến Country Garden

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Nhưng Gonzalez cảnh báo rằng những hành động liều lĩnh này sẽ chỉ đẩy nhanh sự bùng nổ của bong bóng nhà đất tiếp theo – như cách đây một thập kỷ.

‘Bản thân các tổ chức cũng thúc đẩy sự tiến bộ [political] chính sách như chính sách môi trường điều đó cũng làm tăng giá nhà – và thúc đẩy nhập cư nhiều hơn, chẳng hạn như JPMorgan Asset Management, ”Gonzalez báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *