WWE SmackDown results, Recap, Score: Roman Reigns đánh bại Rey và Dominik Mysterio một lần nữa

Roman Reigns đã có rất ít câu trả lời sau cuộc tấn công khủng khiếp của anh ta vào Rey và Dominik Mysterio trong SmackDown tuần trước. Reigns đã giao cho anh em họ của mình, Jimmy và Jey Uso, các chức danh của đội SmackDown khi anh ấy can thiệp vào trận đấu của họ.

Đã khiến Usos mất một chức vô địch tiềm năng, có thể nói rằng Jimmy Uso không hài lòng với công việc của người anh họ của mình. Tuy nhiên, Osu chắc chắn không phải là người duy nhất. Rey Mysterio đã rất tức giận sau cuộc tấn công của Reigns và nóng lên sau cuộc tấn công tàn bạo của anh ta vào Dominic. Mysterios đã cố gắng giành thế thượng phong trước Reigns vào cuối đêm, nhưng Reigns đã có được tiếng cười cuối cùng.

CBS Sports đã ở bên bạn suốt đêm với các bản tóm tắt và điểm nổi bật từ ThunderDome bên trong Trung tâm Yuengling ở Tampa.

Reigns xóa Mysterios

SmackDown bắt đầu với Reigns ở hậu trường nói rằng anh ấy đã cứu Usos vào tuần trước và họ nợ anh ấy. Reigns nói thêm rằng anh sẽ không đứng về phía họ để làm xấu mặt gia đình. Reigns biết Ji Uso đã hiểu điều đó, nhưng anh không chắc liệu Jimmy Uso có làm được điều đó hay không. Sau tin nhắn của Reigns, Jimmy Uso đã cắt ngang một quảng cáo trong vòng nói rằng Usos đã bị đánh cắp khỏi việc giành được các danh hiệu của đội thẻ SmackDown. Uso Reigns bị buộc tội cố ý làm mất tư cách của anh ta. Anh ấy nói thêm rằng Reigns rất ghen tị với mong muốn của Usos để đại diện cho gia đình và giành được huy chương vàng như Reigns.

READ  Khám phá việc Warner Bros bán các chương trình HBO Max đã được chuyển sang các kênh NHANH CHÓNG

Tối muộn, Reigns đến phòng thay đồ của Usos và chạm trán với Jimmy Uso. Jimmy Uso cho biết Reigns là tương lai của Hall of Famer, nhưng anh ta sẽ bị coi là “một tên khốn hư hỏng.” Trong khi hai người họ qua lại, Ji Usu nói rằng anh ấy đã có đủ và rời đi. Reigns đã trả lời bằng cách nói rằng tất cả những gì anh ấy biết là làm thế nào để trở thành người giỏi nhất và hỏi Jimmy làm thế nào anh ấy có thể đặt anh trai mình ở giữa hai người.

Sau đó, để kết thúc chương trình, Rey Mysterio đứng trên võ đài và gọi Reigns. Mysterio đã thách đấu Reigns trong một trận đấu Địa ngục trong tế bào và tiến hành tấn công Reigns bằng một cây gậy kiếm đạo. Reigns cuối cùng đã chống đỡ được Mysterio và đánh Mysterio bằng một cú đấm của Superman. Reigns đang chuẩn bị cho một ngọn giáo thì Dominik Mysterio xuất hiện trên đấu trường và đánh Reigns bằng một cây gậy kiếm đạo. Reigns đã có thể bắt được Dominik Mysterio và bắn anh ta hoàn toàn khỏi sàn đấu bằng một quả bom sức mạnh.

Những hạt giống đã được gieo để Mysterio đảm nhận Reigns cho danh hiệu thế giới tại Hell In A Cell. Reigns vẫn được coi là lực lượng thống trị vì anh ta có thể chiến đấu với tất cả các Mysterios. Ngoài ra, Reigns vẫn đứng sừng sững mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bất kỳ Usos nào. Sự thống trị của thủ lĩnh bộ lạc đối với SmackDown vẫn tiếp tục và có vẻ như điều đó sẽ không sớm thay đổi. Điểm A-

Điều gì khác đã xảy ra trong WWE SmackDown?

  • Kevin Owens và Big E def. Apollo Cruz và Sami Zayn thông qua cài đặt Khi Owens đánh tuyệt vời vào Zane. Sau trận đấu, Crews đã nắm lấy mic và nói rằng lý do duy nhất mà anh ấy thua là vì Crews đã yên tâm với Zayn như một đối tác. Phi hành đoàn và đội trưởng Aziz Owens và Big E thách thức một trận đấu đồng đội khác vào tuần tới. Sau khi thủy thủ đoàn đưa ra thử thách, thuyền trưởng Aziz Zain đã đánh trúng chiếc đinh của người Nigeria.
  • Liv Morgan phản đối. Carmella thông qua cài đặt Sau khi tôi gọi là sự quên lãng từ dây giữa.
  • Seth Rollins xuất hiện trong “Ding Dong, Hello!” với Bailey. Sau khi Bayley và Rollins chế nhạo Bianca Belair, chuông cửa vang lên. Khi Rollins mở cửa, Cesaro ở phía bên kia và tấn công Rollins. Sau khi bị đánh đập, Bailey bước ra và cười nhạo Bayley sau khi Bayley làm điều tương tự với cô ấy vào tuần trước.
  • Montez Ford phản đối. Chad Gabel bằng cách loại Sau khi Otis Ford tấn công. Trong khi Ford và Gable đối đầu nhau trên võ đài, Otis đã tấn công Angelo Dawkins ở hậu trường. Ngay sau khi bị Dawkins sa thải, Otis bước vào võ đài và bị loại khi đánh bại Ford. Otis đã gắn một cặp điểm từ dây trung tâm trên chiếc Ford để khiến anh ta bất lực.
  • Shinsuke Nakamura đánh bại vua Corbin bằng cách ghim Vì cuộn lên. Sau trận đấu, Corbin đã gây sốc cho Nakamura, sau đó Corbin nghĩ rằng anh ấy đã lấy lại được vương miện sau khi đánh bại Rick Boggs để giành vương miện, đó là ở bàn của những người công bố. Tuy nhiên, Nakamura tiếp cận Corbin từ đấu trường và đập chiếc vương miện khi Corbin chuẩn bị đội nó lên đầu.
READ  Loạt phim trực tiếp Netflix "Supercrooks"; Hủy bỏ Di sản của Người mua - Thời hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *