Một số lượng lớn các chuyến bay của Southwest Airlines đã bị hủy và hoãn

Southwest Airlines cho biết một “lượng đáng kể” các chuyến bay bị hoãn hoặc hủy hôm thứ Bảy tại các sân bay trên khắp đất nước, bao gồm cả Sân bay Quốc tế Sacramento. Các quan chức của Southwest KCRA 3 cho biết trong một tuyên bố ban đầu rằng các chuyến bay bị hủy là do các vấn đề kiểm soát không lưu và thời tiết bất ổn. Khi được hỏi về lý do tại sao có sự gián đoạn nhiều hơn ở Southwest so với các hãng hàng không khác, hãng hàng không cho biết họ đã thấy tác động lớn vào đêm thứ Sáu tại các sân bay ở Florida sau khi “việc thực hiện chương trình quản lý không lưu theo thời tiết của FAA dẫn đến việc các quan chức nói rằng họ hy vọng Đổi lại Các hoạt động bình thường khi chúng chuyển sang ngày Chủ nhật. Các tùy chọn đặt lại chuyến bay bị trì hoãn.

Southwest Airlines cho biết “một lượng đáng kể” các chuyến bay đã bị hoãn hoặc hủy vào thứ Bảy tại các sân bay trên khắp đất nước, bao gồm cả Sân bay Quốc tế Sacramento.

Các quan chức từ Southwest KCRA 3 cho biết trong một tuyên bố ban đầu rằng các chuyến bay bị hủy là do các vấn đề kiểm soát không lưu và thời tiết bất ổn.

Khi được hỏi tại sao Southwest phải chịu nhiều gián đoạn hơn các hãng hàng không khác, hãng hàng không này cho biết vào tối thứ Sáu rằng họ đã chứng kiến ​​một tác động lớn tại các sân bay ở Florida sau khi “việc thực hiện chương trình quản lý không lưu do thời tiết của FAA dẫn đến một số lượng lớn các chuyến bay bị hủy”. . “

READ  Tiếp viên hàng không Southwest nhập viện sau khi bị hành khách tố cáo hành hung

Các quan chức cho biết họ hy vọng sẽ trở lại hoạt động bình thường khi bước sang Chủ nhật.

Southwest không cho biết chi tiết về số chuyến bay bị ảnh hưởng. Nhưng theo Flight Aware, hơn 700 chuyến bay đã bị hủy và hơn 850 chuyến bị hoãn trên toàn quốc.

Flight Aware cũng cho biết tại sân bay quốc tế Sacramento, 32 chuyến bay từ Tây Nam đã bị hủy và 33 chuyến bị hoãn.

Những người bị ảnh hưởng bởi việc hủy chuyến được yêu cầu sử dụng các tùy chọn đặt lại dịch vụ tự phục vụ bằng cách kiểm tra tình trạng chuyến bay của họ.

KCRA 3 đã đến Sân bay Quốc tế Sacramento nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Đây là một câu chuyện đang phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *