Một thị trưởng Israel cảnh báo người dân miền bắc Israel: Hezbollah đang trỗi dậy, hãy rời đi ngay

Thị trưởng Kiryat Shmona cảnh báo tất cả cư dân còn ở thành phố cực bắc của Israel phải rời đi ngay lập tức khi Hezbollah tăng cường hoạt động dọc biên giới phía bắc của Israel.

Trong một tin nhắn được ghi âm, Avichai Stern cảnh báo người dân “không nên mạo hiểm quá nhiều. Đối với bất kỳ ai vẫn còn ở trong thành phố, đây là lúc nên gọi điện thoại và rời đi”.

Stern nói: “Lại một ngày nữa xảy ra hỏa lực dữ dội với ba tên lửa nhằm vào thành phố của chúng tôi.” “Chúng tôi hài lòng rằng tất cả các vụ phóng tên lửa hướng tới thành phố của chúng tôi chỉ dẫn đến việc hạ cánh ở những bãi đất trống.”

Một nhóm khủng bố xuất hiện từ khu nhà Hezbollah và bị tiêu diệt trong một cuộc không kích

Quân đội Israel hôm Chủ nhật thông báo rằng các máy bay chiến đấu của Israel đã nhắm mục tiêu và tiêu diệt một nhóm khủng bố Hezbollah ở khu vực Blida ở miền nam Lebanon ngay sau khi nhóm này rời khỏi một khu quân sự.

Hai tổ hợp quân sự khác trong khu vực cũng bị nhắm mục tiêu.

Quân đội trước đó cho biết thêm rằng hệ thống phòng không của quân đội Israel đã bắn hạ một mục tiêu trên không đáng ngờ sau khi nó xâm nhập không phận Israel trên vùng Thượng Galilee của Lebanon.

READ  Lũ lụt và thảm họa thời tiết ở Trung Quốc làm tổn thương ngành bảo hiểm: Standard & Poor's và Fitch

Ngoài ra, trong những giờ qua, Israel đã theo dõi các hoạt động bắn súng đến từ Lebanon nhằm vào các khu vực Margaliot, Har Dov, Kiryat Shmona, Manara và Al-Malikiyah ở miền bắc Israel. Quân đội Israel đáp trả bằng cách tấn công các nguồn phóng tên lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *