Một thiếu niên người Mỹ rơi từ độ cao hơn 300 feet xuống đất tử vong khi đi bộ đường dài ở Thụy Sĩ

Một thiếu niên người Mỹ đã thiệt mạng khi đang đi bộ đường dài cùng gia đình một người bạn ở miền Tây Thụy Sĩ hôm thứ Hai. Cảnh sát vùng Valais của nước này thông báo.

Vụ việc xảy ra khi gia đình người Mỹ và bạn của con gái họ đi leo núi trên con đường mòn “Gorges Mystérieuses” vào sáng thứ Hai. Cậu bé 16 tuổi rơi khoảng 100 mét – khoảng 328 feet – xuống một cây cầu.

Các dịch vụ cứu hộ, bao gồm hai máy bay trực thăng, đã được triển khai và thi thể của thiếu niên đã được trục vớt từ lòng sông Le Trent gần biên giới Pháp. Người cha của gia đình, người đã cố gắng tự mình cứu cậu thiếu niên, đã bị mắc kẹt trên một tảng đá và được nhân viên cứu hộ sơ tán.

Vụ việc xảy ra khi gia đình người Mỹ và bạn của con gái họ đi leo núi trên con đường mòn “Gorges Mystérieuses” vào sáng thứ Hai. Cậu bé 16 tuổi rơi từ độ cao 100 mét – hơn 328 feet – xuống một cây cầu.

Cảnh sát bang Valais


Người cha không bị thương và vẫn chưa rõ tại sao cô gái lại rơi xuống đất tử vong. Vụ việc đang được Văn phòng Công tố viên điều tra.

Danh tính của thiếu niên và gia đình chưa được công bố. CBS News đã liên hệ với sở cảnh sát để biết thêm thông tin và đang chờ phản hồi.

READ  Trực tiếp cuộc chiến của Israel ở Gaza: Israel ném bom Gaza khi các cuộc biểu tình của sinh viên ngày càng gia tăng | Tin tức về cuộc chiến của Israel ở Gaza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *