Một tiếp viên hàng không tan sở buộc Delta phải chuyển hướng

Một tiếp viên bị buộc phải lên chuyến bay của Delta Air Lines đến Atlanta từ Los Angeles để chuyển hướng ở Oklahoma sau khi cố gắng truy cập hệ thống liên lạc nội bộ của máy bay.

Cảnh sát thành phố Oklahoma Anh ấy nói với CNN Người đàn ông đã khuất phục sau khi hành hung hai trong số những người tham dự và đe dọa “hạ máy bay.”

Cảnh sát nói với hãng thông tấn rằng ngay khi máy bay hạ cánh xuống Oklahoma, hành khách đã bị tạm giữ và đưa đến bệnh viện với vết thương nhẹ.

Một hành khách nói với CNN rằng vụ tai nạn xảy ra khi máy bay còn cách Atlanta hai giờ, khi một người nào đó bước vào hệ thống liên lạc nội bộ và khuyên hành khách nên chuẩn bị đeo mặt nạ dưỡng khí.

Cảnh sát thành phố Oklahoma cho biết trên Twitter rằng FBI hiện đang điều tra vụ việc.

Video tai nạn Đã đăng ký Twitter Cho thấy mọi người đang cãi nhau trước tấm bảng tối, cố gắng đè một người đàn ông xuống đất.

Người phát ngôn của Delta Airlines cho biết NBC News Rằng người này đã cố gắng truy cập vào hệ thống PA của máy bay trước khi bị hành khách bắt gặp. Chuyến bay tiếp tục đến Atlanta sau khi hành khách bị quay lưng.

READ  Tin tức trực tiếp: Thị trường Châu Á Thái Bình Dương đảo ngược đà tăng để kéo lùi lo ngại tăng lãi suất

“Chúng tôi xin lỗi khách hàng về sự chậm trễ và bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này gây ra”, hãng hàng không cho biết.

Hill đã liên hệ với Delta để nhận xét.

Vụ tai nạn đánh dấu chuyến bay Delta thứ hai trong nhiều tuần bị chuyển hướng bởi một hành khách ồn ào.

Đầu tháng này, một chuyến bay của Delta đã buộc phải thực hiện chuyến bay hạ cánh bắt buộc Sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Los Angeles sau khi một hành khách cố gắng đột nhập vào buồng lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *