Chris Hemsworth troll Chris Evans trong ngày sinh nhật của anh ấy bằng cách chia sẻ một bức ảnh chụp anh ấy với Chris Pratt

Chris Hemsworth vượt qua Chris Evans vào sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy bằng cách chia sẻ một bức ảnh chụp của anh ấy với Chris Pratt … càng làm dấy lên tranh cãi về ‘Marvel Chris’ hay nhất

Họ có cùng tên cũng như thành viên trong biệt đội siêu anh hùng hùng mạnh được gọi là Avengers.

Và để kỷ niệm sinh nhật của Chris Evans, Chris Hemsworth đã đăng tải một bức ảnh chụp vui nhộn lên tài khoản Instagram của mình vào thứ Bảy.

Bức ảnh cho thấy Hemsworth, 37 tuổi, trong một bức ảnh tự sướng cùng với Chris Pratt, có thể là từ cảnh quay gần đây của Thor: Love and Thunder.

Two of the Three Chrisses: Để chúc mừng sinh nhật của siêu sao Chris Evans, Chris Hemsworth đã đăng tải một bức ảnh hài hước lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình vào thứ Bảy

Bức ảnh vui nhộn cho thấy Hemsworth ở hậu cảnh, mỉm cười tươi với mái tóc vàng dài của Thor, trong khi Pratt, 41 tuổi, ở phía trước, hóa trang thành Star Lord of Guardians of the Galaxy nổi tiếng.

“Chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của Chris Evans, bạn sẽ luôn là số 1 trong cuốn sách của tôi,” Hemsworth viết trong chú thích, đề cập đến Evans với hai biểu tượng cảm xúc bên.

READ  Arkham Asylum HBO Max Series khai thác Antonio Campos làm nhà văn mới

Hình ảnh rõ ràng là nhằm đổ thêm dầu vào lửa trong cuộc tranh luận xem Kris nào trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là tốt nhất.

Tất cả họ đều là một phần của Avengers: Bức tranh rõ ràng là nhằm đổ thêm dầu vào lửa khi tranh luận xem Chris của Vũ trụ Điện ảnh Marvel nào là người giỏi nhất.

Tất cả họ đều là một phần của Avengers: Bức tranh rõ ràng là nhằm đổ thêm dầu vào lửa khi tranh luận xem Chris của Vũ trụ Điện ảnh Marvel nào là người giỏi nhất.

Đó là một mối quan hệ lâu dài giữa ba diễn viên, những người đã đóng vai Thần Sấm Thor, Captain America và Peter Quill hay còn gọi là Star Lord trong hơn một chục bộ phim.

Evans, người đã dán chiếc khiên của mình vào vai Captain America trong Avengers: Endgame 2019, sẽ bước sang tuổi 40 vào Chủ nhật.

Và trong khi Chris này có thể được thực hiện với MCU, đó không phải là trường hợp của Pratt hoặc Hemsworth.

CÙNG CAPTAIN: Evans, người đã dán chiếc khiên của mình vào vai Captain America trong Avengers: Endgame 2019, bước sang tuổi 40 vào Chủ nhật.

CÙNG CAPTAIN: Evans, người có chiếc khiên được treo là Captain America trong Avengers: Endgame năm 2019, sẽ tròn 40 tuổi vào Chủ nhật.

Cặp đôi gần đây đã hoàn thành việc quay phần thứ tư của loạt phim MCU độc lập của Hemsworth, Thor.

Bộ phim này có tựa đề Thor: Tình yêu và Sấm sét, đã giành giải Oscar do Natalie Portman và Christian Bale đóng chính.

Portman, người từng tham gia hai phần phim Thor đầu tiên vào năm 2011 và 2013, lần này sẽ trở lại để đảm nhận vai Thor, trở thành phiên bản nữ của Thần Sấm.

READ  Mark Ronson kết hôn với Grace Gummer

Phần hai dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2022.

Và trong khi Chris có thể đã thành công với MCU, đó không phải là trường hợp của Pratt (ảnh ở đây trên Instagram) hoặc Hemsworth.

Và trong khi Chris có thể đã thành công với MCU, đó không phải là trường hợp của Pratt (ảnh ở đây trên Instagram) hoặc Hemsworth.

Thor đang ngủ trên đi văng: Hai diễn viên gần đây đã hoàn thành việc quay phần thứ tư của loạt phim MCU độc lập của Hemsworth, Thor;  nhìn thấy trên Instagram

Thor đang ngủ trên đi văng: Hai diễn viên gần đây đã hoàn thành việc quay phần thứ tư của loạt phim MCU độc lập của Hemsworth, Thor; nhìn thấy trên Instagram

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *