Một vật thể bí ẩn được tìm thấy ở Bắc Carolina, chuyên gia cho rằng đó có thể là mảnh vỡ của SpaceX Dragon

Không có thương tích nào được báo cáo liên quan đến mảnh rác vũ trụ bị nghi ngờ.

Một người đàn ông ở Bắc Carolina đã rất ngạc nhiên sau khi tìm thấy một vật thể to lớn, bí ẩn trên một con đường mòn đi bộ xa xôi. Theo Bưu điện New York, Justin Klontz, người trông coi khu cắm trại sang trọng, cho biết anh “bị sốc” khi phát hiện vật thể khổng lồ được bao phủ bởi những tấm kim loại dày đặc được giữ với nhau bằng những chiếc đinh trông kỳ lạ.

Theo nguồn tin này, đống đổ nát dường như được bao phủ bằng sợi carbon cháy, rộng ít nhất 3 feet, dày khoảng 1 inch và cao khoảng 4 feet. Dù thi thể bị đốt cháy nhưng khu vực xung quanh không có dấu hiệu hư hại.

Klontz nói với một đài truyền hình địa phương: “Điều này xảy ra một lần trong đời, nó không xảy ra hàng ngày. Chúng tôi không biết nó là gì. Tất cả những gì chúng tôi biết là nó không đến từ quanh đây”.

“Tôi buộc dây vào nó và dùng máy cắt cỏ đánh thuốc mê nó. Khả năng nó hạ cánh là một phần triệu, đặc biệt nếu nó hạ cánh ở đâu đó ngoài đường ray trong rừng, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó, nhưng nó đã hạ cánh. trên đường,” anh giải thích.

Xem hình ảnh tại đây:

Một người đàn ông kinh ngạc tìm thấy vật thể bí ẩn dọc đường núi ở Bắc Carolina
quau/gaukonigshofen TRONGbắc Carolina

Các chuyên gia suy đoán rằng vật thể này rơi xuống Trái đất từ ​​tàu vũ trụ Crew Dragon của SpaceX, theo trang web “không gian” của Mỹ. Trang web Space.com. Nhà thiên văn học Jonathan McDowell Đã thêm vào X Rằng đống đổ nát “chắc chắn có vẻ phù hợp với một phần của rương phi hành đoàn Dragon-7 đã quay trở lại để theo dõi địa điểm này vào thứ Ba.”

READ  Mưa sao băng Delta Aquariids: khi nào và cách xem

Điều đáng chú ý là tàu vũ trụ Dragon bao gồm hai phần chính: khoang và thân. Thân cây hỗ trợ tàu vũ trụ trong quá trình bay lên và chở hàng hóa không chịu áp suất. Thông thường, thân cây sẽ bốc cháy trong bầu khí quyển trong quá trình quay trở lại Trái đất, nhưng đôi khi, các bộ phận của nó có thể tồn tại và quay trở lại Trái đất.

Chủ khu cắm trại Glamping Collective cho biết họ có kế hoạch liên hệ với các chuyên gia hàng không để tìm hiểu chính xác nó là gì và nó đến từ đâu.

“Các mảnh vụn không gian không nằm trong danh sách những thứ mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ thảo luận. Điều duy nhất chúng tôi có thể nghĩ ra là đó là một loại mảnh vụn không gian nào đó đã rơi xuống. Nó trông không giống bất cứ thứ gì bên ngoài máy bay. ,” Matt Barry, chủ sở hữu của The Glamping Collective cho biết.

Không có thương tích nào được báo cáo liên quan đến mảnh rác vũ trụ bị nghi ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *