'Bệnh viện đa khoa' Johnny Wactor GoFundMe được bà ngoại tạo ra để hỗ trợ người thân sau vụ xả súng chí mạng

Johnny Wactor, người yêu cũ Bệnh viện công cộng Nam diễn viên, người bị bắn chết hôm thứ Bảy, đã thành lập GoFundMe để giúp đỡ những người thân yêu của mình.

Mẹ của Wactor, Scarlett Wactor, ủng hộ nỗ lực gây quỹ cộng đồng do bạn bà và mẹ đỡ đầu của Johnny, Michelle Kennard, khởi xướng.

“Tôi muốn quyên góp tiền cho mẹ anh ấy, Scarlett, và các anh trai của anh ấy, Lance và Grant để họ có thể đi 2.000 dặm (bao nhiêu lần cũng được) để giải quyết hành động đau lòng mà họ đã phải chịu đựng này,” nó viết. . Trang GoFundMe.

Cuộc gây quỹ có mục tiêu quyên góp được 100.000 đô la, với hơn 35.000 đô la được quyên góp tính đến thời điểm này.

Kennard lưu ý rằng “bất kỳ khoản quyên góp vượt mức nào” sẽ được “quyên góp cho tổ chức từ thiện do gia đình lựa chọn để tưởng nhớ Johnny.”

Mẹ đỡ đầu của Wactor cho biết bà “hoàn toàn đau lòng” và nói thêm: “Bằng cách nào đó, chúng tôi cần công lý cho Johnny!”

LIÊN QUAN: Nam diễn viên 'Bệnh viện đa khoa' Johnny Wactor đang bảo vệ đồng nghiệp của mình khi anh ta bị bắn – Báo cáo

Kennard nói thêm: “Chúa sẵn lòng, kẻ giết người sẽ bị bắt và gia đình hắn sẽ gặp mặt trực tiếp. Điều này có thể giúp chấm dứt thảm kịch này”.

READ  Tử vi của bạn hôm nay, ngày 7 tháng 5 năm 2022

Wactor bị bắn chết sau khi kết thúc ca làm việc ở trung tâm thành phố Los Angeles. Anh ta được cho là đang đi dạo với một đồng nghiệp nữ thì nhận thấy ba người đàn ông đang cố gắng đánh cắp bộ chuyển đổi xúc tác từ xe của anh ta.

Theo anh trai của Wactor, Grant, Bệnh viện công cộng Anh chàng phèn nhìn thấy bọn cướp liền hỏi có phải bị kéo đi không.

“Anh ấy gặp họ và nghĩ rằng chiếc xe tải của mình đang bị kéo đi. Vì vậy, anh ấy đã nói điều gì đó với những người đó, như 'Này, các bạn đang kéo xe phải không?' thư hàng ngày. “Sau đó, ngay khi anh ấy quay lại, anh ấy nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra và đẩy đồng nghiệp của mình ra phía sau. Đó là lúc họ bắn anh ấy.”

Wactor xuất hiện trên loạt phim ABC từ năm 2020 đến năm 2022 với vai Brando Corbin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *