BTS thông báo chính thức tạm ngừng hoạt động để tập trung vào các dự án cá nhân

BTS Họ xác nhận rằng họ đang giữ.

Các ngôi sao K-pop đã thông báo tin này trong bữa tối FESTA, một phần của lễ kỷ niệm thành lập hàng năm của họ. Khi đón năm thứ 9 bên nhau vào tháng này, họ đã nói với người hâm mộ rằng đã đến lúc phải nghỉ ngơi dài hơi và theo đuổi các dự án solo.

Bandmember RM đã nói trong video dưới đây rằng mặc dù họ đã đạt được nhiều thành tựu giống như BTS, nhưng các thành viên vẫn cần phải phát triển và trưởng thành hơn với tư cách cá nhân.

“Tôi luôn nghĩ BTS khác với các nhóm khác, nhưng vấn đề của K-pop và toàn bộ hệ thống thần tượng là họ không cho bạn thời gian để trưởng thành. Bạn phải tiếp tục sản xuất âm nhạc và tiếp tục làm điều gì đó,” anh nói.

RM nói thêm rằng bây giờ anh ấy muốn dành thời gian để suy nghĩ về hướng đi mới của BTS, cả với tư cách cá nhân và một nhóm.

Các thành viên còn lại của BTS tiếp tục nói rằng việc đưa ra quyết định tạm nghỉ là một điều khó khăn, đồng thời nói thêm rằng họ cảm thấy mình đã khiến người hâm mộ thất vọng.

“Dù thế nào đi nữa, chúng tôi không thể không nghĩ đến người hâm mộ của mình, chúng tôi muốn trở thành loại nghệ sĩ mà người hâm mộ của chúng tôi nhớ đến. Jimin nói, tôi nghĩ bây giờ chúng tôi đang bắt đầu suy nghĩ về loại nghệ sĩ mà chúng tôi muốn người hâm mộ nhớ đến .

READ  Xin lỗi, Marvel's Shang-Chi không chiếu trên Disney Plus

“Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi đang trải qua một thời gian khó khăn ngay bây giờ, cố gắng tìm ra danh tính của mình và đây là một quá trình lâu dài và căng thẳng.”

BTS. Tín dụng: Nhạc Big Hit

Trong năm 2019, nam diễn viên BTS Anh ấy cung cấp lời giải thích rõ ràng về các báo cáo về thời gian gián đoạn “kéo dài” đối với nhóm, nói rằng đó là một thời gian nghỉ ngơi “ngắn”..

“Thời gian nghỉ ngơi này sẽ là cơ hội để các thành viên BTS, những người đã không ngừng nỗ lực hướng tới mục tiêu kể từ khi ra mắt, nạp năng lượng và chuẩn bị thể hiện bản thân mới với tư cách là nhạc sĩ và người sáng tạo”, bài đăng viết. “Điều này cũng sẽ mang lại cho họ cơ hội tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ ở độ tuổi đôi mươi, dù chỉ trong một thời gian ngắn.”

Thông điệp tiếp tục nói rằng các thành viên BTS “sẽ nghỉ ngơi và nạp năng lượng theo cách cá nhân của riêng họ” trong thời gian nghỉ, đồng thời yêu cầu người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của họ.

Tất cả bảy thành viên của BTS đều đã phát hành âm nhạc theo các dự án cá nhân: RMJung KookGeneJimin, khao khátJ-HopeThứ năm.

Trong khi đó, đầu tháng này, BTS đã phát hành video âm nhạc cho ‘Yet To Come (The Most Beautiful Moment),’ là ca khúc chủ đề của họ. Album tổng hợp mới “Proof”.

READ  Nhà hát Apple Tower mở cửa ở trung tâm thành phố Los Angeles

Video mở đầu bằng Jung Kook Ngồi một mình trên sa mạc, nhìn ra bãi đất trống bao la. Sau đó, anh ấy di chuyển vào cabin ngồi cùng nhau khi họ biểu diễn “After He Comes,” cho thấy nhóm nhạc nam đang suy ngẫm về sự nghiệp chín năm của họ cho đến nay.

‘Proof’ là một tổng hợp 48 ca khúc bao gồm nhiều đĩa đơn hit của các nhóm nhạc nam, từ chương trình ‘Boy With Luv’ Halsey cho đĩa đơn đầu tiên của họ “No More Dream”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *