Nâng cấp thiết kế tỏa sáng trong rò rỉ mới

Những chiếc iPhone tiếp theo sẽ không xuất hiện cho đến mùa thu năm nay, nhưng một báo cáo mới tiết lộ rằng có thể sẽ có màn hình mới sáng hơn trong tương lai gần cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max, sáng hơn 20% so với iPhone 15 Pro hiện tại .

Theo người rò rỉ weibo Kỹ thuật số tức thìiPhone 16 Pro và Pro Max sẽ có màn hình với độ sáng lên tới 1.200 nits trong điều kiện sử dụng thông thường, so với 1.000 nits trên iPhone 15 Pro.

Cập nhật ngày 12 tháng 5 bên dưới. Bài đăng này được xuất bản lần đầu vào ngày 11 tháng 5 năm 2024.

ForbesNhững nâng cấp về thiết kế và hiệu năng mới cho iPhone 16 của Apple đã lộ diện trong một rò rỉ

iPhone 15 Pro cũng cung cấp độ sáng lên tới 1.600 nits cho nội dung HDR và ​​​​người ta tin rằng các mẫu máy tiếp theo sẽ có độ sáng HDR này.

Instant Digital có thành tích tốt bao gồm một báo cáo gần đây rằng iPad Pro sẽ có tùy chọn kính có kết cấu nano và camera trước sẽ ở cạnh tự nhiên. Cả hai tin đồn này đều được xác nhận vào thứ Ba, ngày 7 tháng 5, khi iPad Pro mới được công bố.

Một điều khác đã được xác nhận tại buổi ra mắt này: rằng iPad Pro sẽ sử dụng thứ gọi là Tandem OLED, một hệ thống sử dụng hai màn hình OLED cùng nhau (bạn có thể nói là song song) để tạo ra một màn hình sáng phù hợp mà chỉ một màn hình OLED đơn lẻ không thể làm được. quản lý.

Apple mô tả màn hình của iPad Pro là “màn hình tiên tiến nhất thế giới”. Vì vậy, có vẻ như Apple có thể sẽ có một bản nâng cấp màn hình tương tự cho iPhone Pro năm nay.

Mức độ sáng thông thường của iPhone là 1.000 nit trong gần ba năm nay: mức 1.000 nit sẽ được giới thiệu vào năm 2021. Điều đó có nghĩa là nếu báo cáo này là chính xác thì độ sáng hàng ngày của iPhone được đặt là 16 Pro, cao hơn đáng kể so với hiện tại là vậy. Các mức độ sáng này rất quan trọng, đặc biệt đối với những người dùng có xu hướng nhìn điện thoại của họ ở bên ngoài. Tất cả chúng ta đều có thể liên tưởng đến việc nhìn thấy màn hình quá tối để có thể nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời, đặc biệt là qua kính râm.

Đã có một số báo cáo về các bản cập nhật cho dòng iPhone 16, chẳng hạn như chiến lược mới cho bộ xử lý thế hệ mới, ống kính máy ảnh tiên tiến hơn, thiết kế tản nhiệt mới để chống quá nhiệt, cải thiện thời lượng pin, micrô mới để cải thiện Siri, v.v. nút được thiết kế để quay video và cảm biến camera chính được cải tiến. Vì vậy, gợi ý rằng màn hình sắp sáng hơn lại là một lời hứa thú vị khác. Hãy xem liệu nó đã được thực hiện chưa.

ForbesApple iPhone 16: thiết kế độc đáo và hoàn toàn mới hứa hẹn trong báo cáo mới

Cập nhật ngày 11 tháng 5. Thiết kế mới cho iPhone sắp ra mắt sẽ không bị giới hạn ở màn hình sáng hơn, mặc dù đó chắc chắn là một cải tiến lớn. Người ta tin rằng thiết kế của máy ảnh cũng sắp thay đổi. Điều này có ý nghĩa vì đây là một vật phẩm nâng cấp lớn.

Nhưng trong khi iPad Pro mới loại bỏ hoàn toàn camera siêu rộng, có vẻ như iPhone 16 Pro sẽ được tăng pixel từ 12MP lên 48MP.

Báo cáo mới từ 9to5Mac Các bình luận chỉ ra rằng nhiều tin đồn đều hướng đến hướng này, nhằm cung cấp một chiếc máy ảnh siêu rộng hoạt động tốt hơn, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu và những cải tiến tiềm năng đối với khả năng chụp ảnh video không gian.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng ống kính tele zoom quang 5x được tìm thấy trên iPhone 15 Pro Max có thể xuất hiện trên cả iPhone 16 Pro Max và cả iPhone 16 Pro nhỏ hơn.

Những cải tiến thiết kế khác về máy ảnh có thể bao gồm lớp phủ ống kính mới giúp giảm phản xạ bên trong để cải thiện hình ảnh. Cuối cùng, có thể sẽ có một cảm biến camera chính hoàn toàn mới, có thể có cùng độ phân giải 48 megapixel như hiện nay, nhưng sử dụng công nghệ cảm biến xếp chồng, như báo cáo cho biết, “cho phép chính các điốt quang – bộ phận thực sự thu được ánh sáng” – đến Chúng lớn hơn đáng kể với cùng kích thước pixel.

READ  Nvidia được cho là đã trì hoãn việc phát hành RTX 3090 Ti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *