NBA Playoffs: Kyrie Irving thay Mavericks vượt qua Clippers trong trận đấu ở vòng hai với Thunder

Hiệp một là của Luka Dončić. Kyrie Irving tiếp quản ở phần thứ hai.

Dallas Mavericks đã giành được chiến thắng đậm trước Los Angeles Clippers 114-101 ở Game 6 vào thứ Sáu để giành chiến thắng 4-2 và giành quyền vào vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp. Mavericks hạt giống thứ năm tiến vào vòng hai với Oklahoma City Thunder hạt giống hàng đầu. Mùa giải của Clippers đã kết thúc đáng thất vọng.

Sau khi thua 123-93 trên sân nhà ở Game 5, Clippers rơi vào hố 34-26 ở hiệp một vào thứ Sáu. Họ đã chiến đấu trở lại để gỡ hòa trận đấu ở tỷ số 52 trước giờ nghỉ giải lao đồng thời hạn chế Irving tới hai điểm trong hiệp một. Cuộc đua này đánh dấu vị trí cuối cùng của họ trong chuỗi.

Mavericks mở đầu trận đấu sau giờ nghỉ giải lao với việc Irving dẫn trước 35-20 trong hiệp thứ ba với 13 điểm trong hiệp đấu. Clippers không có bất kỳ tiến bộ nào trong hiệp 4 khi các cầu thủ chơi không theo kịp bộ đôi năng động của Dallas.

Sau khi bắn 1/6 trong hiệp một, Irving đã bắn được 5/6 quả trong hiệp thứ ba. Pha chạy 5-0 của cá nhân Irving có sự tham gia của giao thông và cơ hội thứ hai là 3 con trỏ đã kéo dài khoảng cách dẫn trước của Dallas lên 15 điểm cao nhất khi đó vào phút cuối cùng của hiệp đấu.

READ  Giao dịch Wild Fiala với Kings để lấy Faber của Gophers

Ba điểm của Irving và -1 trong hiệp thứ tư đã nâng tỷ số dẫn trước của Dallas lên 106-82, dập tan mọi hy vọng còn lại về sự lội ngược dòng của Clippers.

Irving kết thúc trận đấu với 30 điểm cao nhất sau khi ghi hai bàn trong hiệp một. Anh ấy đã thêm sáu rebound, bốn hỗ trợ, hai lần đánh cắp và hai lần cản phá. Anh ấy sút 11/19 quả từ sân và 5/9 quả từ 3 quả.

Doncic ghi được 28 điểm, 13 kiến ​​​​tạo và 7 rebound. Vào một đêm mà anh ấy gặp khó khăn trên sân (9/26, 1/10 từ 3), anh ấy đã nhường điểm nhấn ghi bàn cho Irving trong hiệp hai.

Kyrie Irving và Maverick đã mở màn Game 6 vào thứ Sáu trong hiệp thứ hai.  (Hình ảnh Ron Jenkins / Getty)

Kyrie Irving và Maverick đã mở màn Game 6 vào thứ Sáu trong hiệp thứ hai. (Hình ảnh Ron Jenkins / Getty)

Một câu chuyện quen thuộc sau mùa giải của Clippers

Với việc Kawhi Leonard phải ngồi ngoài và cả Paul George và James Harden đều vật lộn ngoài sân, Los Angeles không còn đủ hỏa lực để cạnh tranh. Norman Powell dẫn đầu Clippers về thành tích ghi bàn với 20 điểm từ băng ghế dự bị.

George có 18 điểm, 11 rebound và 5 kiến ​​​​tạo. Anh ấy sút 6 trong số 18 quả từ sân và chỉ thực hiện 2 trong số 10 lần thực hiện ba điểm. Harden ghi được 16 điểm, có 13 pha kiến ​​​​tạo và giành được 7 rebound. Anh ta sút 5 trong số 16 quả từ sàn và bỏ lỡ cả 6 lần cố gắng 3 điểm. Russell Westbrook ghi được sáu điểm sau chín phút vào sân từ băng ghế dự bị.

READ  LeBron James sử dụng Người Nhện để chỉ trích các giao thức COVID của NBA

Leonard đã bỏ lỡ 4 trong 6 trận của loạt trận này vì bị đau đầu gối. Anh ấy hiện đã chơi 4 trong số 19 trận playoff gần đây nhất của Clippers.

Mavericks đã vượt qua Clippers từ điểm sàn (48,2% đến 41,5%) và từ phạm vi 3 điểm (33,3% đến 25,8%) vào một đêm mà Doncic gặp khó khăn với cú sút của mình.

Mavericks hiện có ba ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vào thứ Ba với Thunder. Họ sẽ chờ đợi tình trạng của tiền đạo dự bị Maxi Kleber, người bị bong gân ở vai phải. Trong quý 2 giảm mạnh Và anh ấy đã không quay lại.

Clippers bước vào một mùa giải đầy câu hỏi xung quanh một đội hình toàn sao đã không thể cạnh tranh chức vô địch và bị loại khỏi vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *