New York có dự luật minh bạch thẻ tín dụng mới Đây là những điều doanh nghiệp cần biết – NBC New York

Một luật mới sẽ có hiệu lực ở New York vào cuối tuần này, yêu cầu các doanh nghiệp phải thông báo cho khách hàng về các khoản phụ phí thẻ tín dụng sẽ khiến họ tốn nhiều tiền hơn khi đăng ký.

Bắt đầu từ Chủ nhật, các doanh nghiệp phải đăng tổng chi phí hàng hóa hoặc dịch vụ bằng thẻ tín dụng, bao gồm cả phụ phí, trước khi khách hàng thanh toán. Chủ sở hữu có thể hiển thị tổng giá bao gồm phụ phí thẻ tín dụng hoặc liệt kê các mức giá riêng biệt cho thẻ tín dụng so với tiền mặt.

Luật mới cũng yêu cầu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng phải trả số tiền tương tự như các công ty thẻ tín dụng tính.

Thống đốc New York Kathy Hochul, người đã ký dự luật thành luật vào tháng 12, cho biết: “Người dân New York không bao giờ phải đối mặt với các chi phí thẻ tín dụng ẩn và dự luật này sẽ đảm bảo rằng các cá nhân có thể tin tưởng rằng việc mua hàng của họ sẽ không dẫn đến các khoản phí bổ sung bất ngờ”. . đầu tiên. Ông nói trong một tuyên bố tuần trước.

“Tính minh bạch là rất quan trọng trong việc xây dựng niềm tin giữa doanh nghiệp và cộng đồng, và giờ đây những người thụ hưởng sẽ được trao quyền quản lý ngân sách phù hợp.”

Trên trang web của Bộ Ngoại giao, Mô tả video Những biển hiệu nào doanh nghiệp được phép trưng bày sẽ sớm trở thành bất hợp pháp. Ví dụ: chủ sở hữu không còn có thể hiển thị tỷ lệ phần trăm sẽ được ghi có khi sử dụng thẻ tín dụng và chỉ yêu cầu khách hàng thực hiện phép tính. Thay vào đó, thẻ sẽ hiển thị giá trọn gói.

READ  Cựu Giám đốc điều hành Alameda cho biết Bankman-Fried, Giám đốc điều hành FTX đã nhận được hàng tỷ đô la trong các khoản cho vay ẩn

Quy định mới không áp dụng cho thẻ ghi nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *