'Bức tường chữa lành' Maui Tháng Hai Lên đến 13

WAILUKU, Hawaii – Được trình bày bởi Hội đồng Cựu chiến binh Quận Maui và Maui, một bản sao lưu động của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam “Bức tường chữa lành” đã mở cửa cho công chúng vào ngày 9 tháng 2 tại Nhà Tưởng niệm Chiến tranh ở Wailuku, hiện mở cửa 24/7 đến tháng 2 . 13. Bản sao này cùng với Trung tâm Giáo dục Di động trước đây được đặt tại Hilo.


Bạn muốn biết gì?

  • Cuộc triển lãm du lịch tưởng nhớ tên của 58.281 đàn ông và phụ nữ đã phục vụ trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam.
  • Du khách có thể tỏ lòng kính trọng bất cứ lúc nào cho đến ngày 13 tháng 2 và được khuyến khích tương tác với các tình nguyện viên tại chỗ để tìm hiểu thêm về “Bức tường” và ý nghĩa của nó.

Bức tường chữa bệnh” là bản sao tỷ lệ 3/4 của đài tưởng niệm thực tế trên National Mall ở Washington, DC, được dành tặng vào Ngày Cựu chiến binh năm 1982. Giống như tượng đài có kích thước thật, vật trưng bày du lịch được trang nghiêm và đặt tên. 58.281 đàn ông và phụ nữ đã phục vụ trong lực lượng vũ trang Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam, mang đến cho nhiều người nơi chữa lành vết thương.

Du khách có thể tỏ lòng kính trọng bất cứ lúc nào cho đến ngày 13 tháng 2 và được khuyến khích tương tác với các tình nguyện viên tại chỗ để tìm hiểu thêm về “Bức tường” và ý nghĩa của nó. Du khách có thể “xoa tên” tên từng quân nhân.

READ  Avis Schwab hồi tưởng về quãng thời gian làm 'Donut Dolly' tại Việt Nam

Sở Công viên và Giải trí Quận Maui yêu cầu những người sử dụng thường xuyên khu vực bãi đậu xe của sân vận động lưu ý về lượng người đi bộ và phương tiện giao thông bổ sung trong hội chợ. Tháng Hai. Sân vận động sẽ đóng cửa đối với mọi hoạt động thể thao bao gồm đi bộ, chạy bộ và tập luyện cho đến 13 giờ.

'Bức tường chữa lành' đóng vai trò như một đài tưởng niệm mạnh mẽ đối với các thành viên của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ đã hy sinh khi phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam và thật vinh dự cho Quận Maui được tổ chức bản sao du hành này của Việt Nam. đài tưởng niệm cựu chiến binh trong cộng đồng của chúng tôi,” Thị trưởng Richard Bissen cho biết trong một thông cáo.

Ở điểm cao nhất, cao 7,5 feet và dài 375 feet, “Bức tường” được sắp xếp theo hình chữ V tương tự như tượng đài ban đầu. Theo một thông cáo báo chí, những cái tên này được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái theo ngày tác động và mỗi ngày. Danh sách bắt đầu ở trung tâm của bức tường phía đông (phía bên phải), đi đến cuối, chọn ở đầu xa của bức tường phía tây (phía bên trái), rồi quay trở lại trung tâm. Kết quả là những người thương vong đầu tiên và cuối cùng lần lượt đứng trên đỉnh tượng đài.

READ  Hồ Chí Minh, Việt Nam mở rộng khóa virus

Trung tâm giáo dục di động sẽ liệt kê các “Anh hùng quê hương”, các cựu chiến binh Việt Nam mang tên “Bức tường” và tiểu bang Hawaii là quê hương của họ. Trên hết Trang web “Quê hương anh hùng”Nhấp vào tên người chơi để xem hồ sơ và ảnh.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996, cuộc triển lãm đã có mặt tại hơn 700 cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ cũng như Ireland và Canada. Quỹ Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận đã thành lập Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam và giám sát “Bức tường chữa lành” ở Washington.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành VVMF Jim Knotts cho biết trong một thông cáo báo chí công bố ngày tổ chức “The Wall” ở Hawaii: “Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm chữa bệnh cho các cựu chiến binh địa phương và gia đình họ cũng như trải nghiệm mang tính giáo dục cho tất cả du khách”.

Tiếp nối Maui, “The Wall That Heals” sẽ quay trở lại Hoa Kỳ với các buổi biểu diễn khắp California.

 

Sarah Yamanaka đưa tin về tin tức và sự kiện cho Spectrum News Hawaii. Có thể liên hệ với cô ấy tại sarah.yamanaka@charter.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *