NFL đã tham gia đánh giá Tyler Huntley trước Bản dự thảo năm 2020

những hình ảnh đẹp

Còn quá sớm để nói chắc chắn về nghề nghiệp của bộ tứ vệ Ravens là gì Tyler Huntley Chúng ta sẽ lấy. Nhưng Huntley đã làm đủ trong mùa giải này, không còn quá sớm để nói rằng các nhà đánh giá tài năng của NFL đã đánh giá thấp anh ấy một cách đáng kể trong bản dự thảo năm 2020.

Cầu thủ 23 tuổi đã bắt đầu hai trận cho Raven mùa này và đã chơi hầu hết các trận khác Lamar Jackson Bị loại sớm khỏi Cleveland vì chấn thương mắt cá, Huntley đã chơi như Jackson đã làm: Huntley có chỉ số chuyền bóng cao hơn Jackson một chút, 88,8 đến 87,0, còn Huntley và Jackson trung bình 5,8 thước cho mỗi lần thực hiện quả bóng.

Huntley nhanh nhẹn, nhận biết đường lao nhanh và sử dụng chân để thoát khỏi sự cố và sở hữu một cánh tay tốt. Một cầu thủ với tài năng của mình ở vị trí hàng đầu ở NFL rõ ràng là đáng để mạo hiểm trong đợt dự thảo, tuy nhiên, Huntley đã thua nếu không được dự giải vào năm 2020.

Nhưng Huntley đã không đi mà không chỉ phác thảo. Anh ấy thậm chí còn không được mời vào đội tuyển trạch viên, thậm chí không phải là một trong những tiền vệ phụ đến Đội kết hợp để tung những đường chuyền trong các cuộc tập trận. Một số tiền vệ được mời đến Combine vào năm 2020 đã rời khỏi NFL và đang ngồi xem trên ghế sofa của họ khi Huntley ném hai lần và chạy thêm hai lần nữa vào Chủ nhật trước Packers.

READ  Thomas Anderson Worrell | Tin tức, thể thao, việc làm

Và nó không giống như Huntley không phải là ai trong trường đại học. Anh ấy là người bắt đầu Utah trong ba năm và được đặt tên vào đội đầu tiên All-Pac-12 vào năm 2019 – được chọn trên, trong số những người khác, tiền vệ của Oregon Justin Herbert, người đã đứng thứ sáu về tổng thể trong bản dự thảo năm 2020 cho Chargers và hiện là một trong những tiền vệ giỏi nhất ở NFL.

Thật là hấp dẫn khi ghi công cho Raven vì là đội duy nhất công nhận tài năng của Huntley, nhưng Raven cũng không nhận ra cô ấy. Nếu họ có, họ sẽ tạo ra nó. Thay vào đó, họ chỉ đưa anh ta vào trại với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được tuyển dụng, sau đó đưa anh ta vào nhượng bộ khi kết thúc trại huấn luyện, cho bất kỳ đội nào khác có cơ hội để giành lấy anh ta, và sau đó để anh ta trong phần lớn mùa giải tân binh của mình trong quá trình luyện tập của họ. Đội, như bất kỳ đội nào khác có thể đã ký hợp đồng với anh ấy.

Nếu nhà Raven có bất kỳ ý tưởng nào về việc Huntley sẽ chơi theo cách của anh ấy, họ sẽ không bao giờ mạo hiểm để mất anh ấy vào năm ngoái.

Có vẻ như nhận thức muộn màng 20/20 khi nói rằng Huntley nên được soạn thảo vào năm 2020, nhưng đã có một số người nói như vậy trước bản dự thảo năm 2020. Paul Noonan đã viết cho SB Nation một tuần trước bản thảo rằng Huntley đã Cơ hội tốt nhất vào cuối bản nháp trong mọi tình huống, và Huntley nên được coi là “một trong những người dẫn đầu tốt nhất trong lớp và không phải là một phi công muộn.” Và mặc dù việc sử dụng phân tích để xác định các cầu thủ được dự thảo vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng điều đáng chú ý là nhiều người cố gắng sử dụng phân tích để đánh giá tỷ lệ cược dự thảo đã rất cao đối với Huntley một năm rưỡi trước.

READ  Kiện tướng Việt Nam từ chối lời mời tham dự Giải vô địch cờ vua Mỹ

Rất nhiều đội đang hy vọng họ có thể nhận thêm một nhiệm vụ vào năm 2020 và dành một khoảng thời gian để lựa chọn Huntley. Đã quá muộn cho điều đó, nhưng các đội bóng thông minh chắc chắn đang xem xét cách đào tẩu để săn đuổi Huntley, thề sẽ không lặp lại sai lầm khi để bộ tứ vệ tài năng ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *