NFL không có bình luận nào về Dàn xếp Terek Hill

Vào thứ Hai, có thông báo rằng máy thu rộng của Dolphins Tyreek Hill đã giải quyết tất cả các vấn đề với nhân viên Marina Hill bị cáo buộc tấn công vào ngày 18 tháng Sáu. Đây có thể là sự kết thúc của nó, hoặc nó có thể chỉ là sự khởi đầu.

Ngay cả khi đã dàn xếp (và nói thẳng ra là sẽ không cần dàn xếp nếu không có gì xảy ra), liên đoàn vẫn có thể có hành động chống lại Hill theo chính sách về hành vi cá nhân của mình.

NFL từ chối bình luận về tình hình, qua email vào sáng thứ Ba tới PFT.

Thỏa thuận giữa Hill và nạn nhân bị cáo buộc có thể bao gồm một điều khoản cấm người đó nói chuyện với bất kỳ ai về tình huống này, trong trường hợp không có trát đòi hầu tòa. Vì NFL không có thẩm quyền trát đòi hầu tòa nên liên đoàn không thể buộc nạn nhân bị cáo buộc hợp tác.

Trong trường hợp này, có video giám sát tương tác. Nếu nó cho thấy rõ ràng là hành hung, NFL có thể hành động ngay cả khi không có sự hợp tác của nạn nhân bị cáo buộc.

Xoay quanh vụ việc và khả năng bị kỷ luật là thực tế là, theo chính sách, lịch sử thời đại học của Hill (anh ta đã nhận tội bóp cổ bạn gái khi đó đang mang thai của mình) sẽ có liên quan đến bất kỳ hình phạt nào. Nếu/khi anh ta vi phạm Chính sách về Hành vi Cá nhân khi ở trong NFL, hình phạt của anh ta có thể được tăng thêm theo lịch sử của anh ta.

READ  Đội điền kinh Việt Nam trắng tay kết thúc Asian Games

Hiện tại, vẫn chưa biết Hill có gặp rắc rối với giải đấu hay không. Việc nạn nhân được xoa dịu bằng một khoản tiền mặt (có lẽ hơn 200 đô la được cho là đã đưa ra tại hiện trường) sẽ làm phức tạp thêm bất kỳ nỗ lực nào của trường đại học nhằm thực thi thương hiệu công lý không hoàn hảo của mình – nếu trường thậm chí muốn thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *