Nhà sản xuất Final Fantasy 16 Naoki Yoshida mệt mỏi với những lời phàn nàn troll

Nhà sản xuất Final Fantasy 16 và 14, Naoki Yoshida, chính thức cảm thấy mệt mỏi với những lời phàn nàn trên internet về các trò chơi của mình.

Như tôi đã đề cập EurogamerNhận xét của Yoshida trong một bộ phim tài liệu Nhật Bản đã được dịch bởi người phát trực tiếp và người dùng Twitter Audrey của Aitai Kimochi (bên dưới). “Có rất nhiều người chỉ la mắng bạn, những người mà tôi chưa từng gặp, chưa từng gặp hay nói chuyện trước đây. Thật kỳ lạ”, Yoshida nói về việc đọc những bình luận tiêu cực trên mạng.

Bộ phim tài liệu đã nêu bật một số nhận xét này, mặc dù có khả năng nó đã chọn ra một số người thuần hóa phù hợp với TV. Người dùng Reddit mười một dặm Dịch chúng: “Những trận chiến mang tính biểu tượng nghe thật đơn giản,” một người đọc. “Vẫn [the only Final Fantasy] Một người khác nói, “Tôi sẽ không mua nó vào ngày đầu tiên.”

READ  Google đang giúp người dùng bật tính năng bảo vệ tài khoản nâng cao dễ dàng hơn

“Chúng ta đã làm gì với chúng?” Yoshida hỏi đáp lại. “Có lẽ họ chỉ viết nó ra khỏi một nơi tiêu cực và hiềm khích. Thật nhàm chán.”

Final Fantasy 16 đã nhận được một số lời chỉ trích vì không thực sự là một game nhập vai, nhưng ngoài việc gây khó chịu cho một số con chó và chuyển động mờ khiến một số người chơi buồn nôn (mặc dù điều này đã được xử lý nhanh chóng), trò chơi vẫn chạy tốt.

Nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình (với bài đánh giá IGN cho điểm 9/10) và Square Enix cho biết doanh số bán hàng của nó “cực kỳ mạnh” sau khi xuất xưởng ba triệu bản trong tuần đầu tiên.

Ryan Dinsdale là phóng viên tự do của IGN. Anh ấy sẽ nói về The Witcher cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *