Ngân hàng Seabank (Việt Nam) cung cấp gói cứu trợ trị giá 8,79 triệu USD cho khách hàng và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Govt-19

Được phát hành: Ngày 13 tháng 10 năm 2021 3:20 SA EDT|Đã cập nhật: 4 giờ trước

Hà Nội, Việt Nam, Ngày 13 tháng 10 năm 2021 / PRNewswire / -Trước tình hình đại dịch COVID-19 năm 2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã có những quyết sách hiệu quả nhằm đón đầu việc kiểm soát dịch bệnh và “mục tiêu kép” của chính quyền cộng đồng. Phục hồi kinh tế.

Ngân hàng Seabank (Việt Nam) cung cấp gói cứu trợ trị giá 8,79 triệu USD cho khách hàng và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Govt-19

Seabank tiếp tục mang đến cho khách hàng các chính sách cứu trợ nhằm giải quyết khó khăn do dịch bệnh Govt-19 gây ra, bao gồm: hạ lãi suất tín dụng 1% -1,5%; Tập trung vào các ngành bị ảnh hưởng như vận tải, kho bãi, nhà ở và dịch vụ ăn uống, giáo dục, đào tạo và chăm sóc sức khỏe như khách sạn. SeABank giới thiệu xếp hạng ưu tiên 87,86 triệu USD Để giúp các doanh nghiệp này.

Như Tháng 9 năm 2021Seabank chiết khấu cho 39.098 khách hàng và giảm tổng lãi suất 3,2 triệu USD.

Để hỗ trợ chính phủ và các cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên cả nước, SeABank, Tập đoàn BRG và tổ chức khách hàng của Tập đoàn BRG, đã quyên góp. 8,79 triệu đô la Bao gồm: 439,3 nghìn USD Gửi đến Quỹ vắc xin quốc gia Govt-19; 219,6 nghìn USDDành cho học sinh nghèo sống trong vùng bị khóa tương đương 2.000 máy tính; 219,6 nghìn USD Đến Hà nội Thành phố cho các hoạt động chống dịch; 87,9 nghìn USDVì người nghèo bằng 133 tấn gạo; Và 26,4 nghìn USD Gửi đến Quỹ Phòng ngừa Govt-19 của Liên đoàn Lao động Công cộng Việt Nam; Và gần như 52,8 nghìn USD Đối với các nhu cầu về vật tư, thiết bị y tế cho người lao động trên cả nước.

READ  Thị trường chứng khoán Việt Nam bùng nổ qua nhiều thập kỷ: VinaCapital

Ngoài ra, SeABank cùng với các khách hàng thuộc Tập đoàn BRG và Tổ chức Môi trường sẽ quyên góp từ nhiều quỹ khác nhau để mua thiết bị xử lý COVID-19 hỗ trợ các tỉnh / thành phố. Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà nông, Hà của chúng tôi, Dua Thien Hue, Pa Ria – Wung Da au, பாக் நின், Bagh Jiang Hãy để tôi đề cập đến một số với tổng ngân sách 6,59 triệu USD.

Seabank không chỉ hỗ trợ kịp thời những nỗ lực chung của chính quyền và nhân dân các cấp trên cả nước trong công cuộc chống dịch mà còn giúp giữ vững vai trò của các tổ chức đối với sự phát triển, an ninh và phát triển của đất nước. Trong việc ổn định cộng đồng để không ngừng phát triển.

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:

Nguồn Marine Bank

Bản tin trên được cung cấp với sự trợ giúp của PRNewswire. Nhận xét, bình luận và tuyên bố trong thông cáo báo chí không được xác nhận bởi Grey Media Group hoặc Grey Media Group, Inc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *