Ngày qua ngày, Justin Herbert QB ‘cảm thấy thoải mái hơn,’ huấn luyện viên Brandon Staley của Los Angeles Chargers nói

COSTA MESA, CA – Sáu ngày sau khi bị gãy xương sườn sụn chêm, hậu vệ của Los Angeles Chargers Justin Herbert Huấn luyện viên trưởng Brandon Staley cho biết hôm thứ Tư rằng anh ấy đếm ngược một ngày trước trận đấu thứ ba trong tuần của anh ấy trước Jacksonville Jaguars.

“Anh ấy đã được nghỉ ngơi rất nhiều kể từ trận đấu cuối cùng,” Staley nói. “Anh ấy cảm thấy thoải mái hơn. Tôi biết anh ấy đã có thể thực hiện một số động tác ném nhẹ ngày hôm qua, một số công việc định kỳ, nhưng chúng tôi sẽ xem xét ngày này qua ngày khác và xem mức độ thoải mái của anh ấy.”

Herbert đã không bắt được bất kỳ pha kiến ​​tạo nào trong thời gian ngắn của buổi tập mở rộng cho các phóng viên vào thứ Tư. Xem phần tư dự phòng cho năm thứ ba như các nhà môi giới dự phòng Đuổi theo DanielEaston Steak Anh ấy đã thực hiện các đại diện ném.

Herbert đã tham gia giao bóng cho môn chạy lùi và được liệt kê là người tham gia hạn chế trong báo cáo chấn thương của Chargers.

READ  Christian McCaffrey giao dịch 49ers: Ngôi sao của RB Panthers thỏa thuận với nhiều cảnh quay trong phim bom tấn

người nhận Kenan Allen và kết thúc hẹp Donald Parham Jr.. , cả hai đều đã phải đối mặt với chấn thương gân khoeo, cũng đã trở lại tập luyện với khả năng hạn chế.

Staley cho biết Herbert có ra sân vào Chủ nhật hay không sẽ là quyết định bắt đầu từ tiền vệ này.

“Nó sẽ bắt đầu với anh ấy và sau đó rõ ràng anh ấy hiểu rõ những gì đội ngũ y tế cảm thấy là tốt nhất, anh ấy cân nhắc các lựa chọn và sau đó chúng tôi đưa ra quyết định tốt”, Staley nói.

Bác sĩ của Charger, người chăm sóc vết thương cho Herbert đang bị kiện vì sơ suất y tế của Chargers trước đây Tyrod Taylorngười đang tìm kiếm ít nhất 5 triệu đô la sau khi bị thủng phổi trong khi được điều trị chấn thương xương sườn vào năm 2020, theo bảng điểm vụ kiện ban đầu và các hồ sơ tiếp theo liên quan đến vụ án do ESPN thu được.

Khi được hỏi hôm thứ Tư liệu có lo sợ gì về việc Herbert đối xử với lịch sử gần đây của việc chăm sóc các hậu vệ không, Staley cho biết việc chăm sóc cho các cầu thủ là điều tối quan trọng.

“Bất kỳ cầu thủ nào trải qua điều gì đó như thế này, trách nhiệm lớn nhất của bạn với tư cách là một huấn luyện viên là chăm sóc các cầu thủ của bạn,” Staley nói. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi có một liên minh hoàn chỉnh với Justin và gia đình anh ấy, các đại lý của anh ấy, và sau đó là các chuyên gia y tế, và đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng làm là dung hòa phương pháp đó với sự tự tin trong quá trình này và hy vọng chúng tôi sẽ có nó sẽ sớm ổn. “

READ  Usyek đánh bại Joshua để giành đai hạng nặng

Herbert bị thương trong trận thua 27-24 vào thứ Năm tuần trước trước Đội trưởng thành phố Kansas.

Khi trận đấu còn 5 phút 9 giây, Chiefs kết thúc phòng thủ Mike Dana Herbert đánh đầu khiến tiền vệ này phải nằm sân khá lâu.

Herbert trở lại sau khi chỉ bỏ lỡ một lần chơi và nhanh chóng bị đánh bại một lần nữa, bị đè bẹp giữa các đường chuyền của Chiefs. Frank ClarkGeorge Karlavtis. Tuy nhiên, Herbert vẫn ở lại trò chơi.

Trong hai trò chơi, Herbert đã vượt qua 613 yard và sáu lần chạm bóng, với một lần đánh chặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *