Thời lượng pin iPhone có kém hơn sau khi cập nhật iOS 16?

iOS 16 Nó đã có sẵn hơn một tuần nay và bản cập nhật mang đến một số tính năng mới cho người dùng iPhone, bao gồm Màn hình khóa được thiết kế lại. Tuy nhiên, trong khi một số người dùng thích thú với bản cập nhật, những người khác lại phàn nàn rằng thời lượng pin ngày càng kém đi với iOS 16. Bây giờ chúng tôi muốn biết thời lượng pin iPhone hoạt động như thế nào sau khi cài đặt bản cập nhật.

iOS 16 ngốn pin nhanh hơn?

Mỗi khi bạn cài đặt bản cập nhật hệ thống, iOS sẽ mất một khoảng thời gian để lập chỉ mục lại tất cả dữ liệu người dùng. Quá trình này có thể mất vài giờ hoặc thậm chí hơn một ngày tùy thuộc vào lượng dữ liệu người dùng đã lưu trữ trên thiết bị.

Trong quá trình lập chỉ mục lại, người dùng không nhìn thấy được, người dùng thường nhận thấy rằng iPhone trở nên nóng hơn và hao pin nhanh hơn bình thường. Tất nhiên, mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau khi quá trình lập chỉ mục lại hoàn tất.

Đồng thời, có một số tính năng mới có thể khiến iPhone của bạn tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Ví dụ: iOS 16 có một tùy chọn cho phép phản hồi xúc giác khi gõ trên bàn phím ảo. Tuy nhiên, một tài liệu hỗ trợ từ Apple thừa nhận rằng tính năng này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin iPhone.

Bàn phím iPhone có thể phát ra tiếng bíp hoặc rung khi bạn nhập. Tìm hiểu cách thay đổi các cài đặt này. Bật cảm ứng bàn phím có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của iPhone.

Ngay cả màn hình khóa mới cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin tùy thuộc vào cách bạn sử dụng. Nếu bạn thiết lập một tiện ích hoặc thậm chí hình nền dựa trên ứng dụng Thời tiết, theo dõi định kỳ vị trí hiện tại của bạn, chắc chắn pin của bạn sẽ hết nhanh hơn so với việc sử dụng màn hình khóa không có GPS.

READ  Nhà xuất bản phát hành toàn bộ cuốn sách trên LAN Millennium Party

Một điều khác cần lưu ý là phiên bản đầu tiên của bản phát hành iOS mới thường đi kèm với nhiều lỗi hơn được sửa theo thời gian. Cập nhật nhỏ. Những lỗi này cũng có thể khiến pin bị hao nhanh hơn.

Nói cho chúng tôi về kinh nghiệm của bạn

Với tất cả những điều này, tuổi thọ pin iPhone của bạn như thế nào sau khi cập nhật lên iOS 16? Bạn có nhận thấy rằng pin kéo dài ít hơn trước không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần khảo sát và nhận xét bên dưới.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *