Marvel’s Avengers đang được giảm giá lớn trước khi bị loại khỏi danh sách

Hỗ trợ chính thức cho Marvel’s Avengers kết thúc vào ngày 30 tháng 9, nghĩa là kể từ ngày đó, bạn sẽ không thể mua chuyến phiêu lưu siêu anh hùng xấu số của Crystal Dynamics nữa. May mắn thay, một đợt giảm giá ấn tượng hiện đã diễn ra – vào đúng thời điểm.

Marvel’s Avengers – The Definitive Edition được giảm giá 90% trong ưu đãi kết thúc vào ngày 30 tháng 9, cùng ngày nó biến mất vĩnh viễn. Điều này khiến trò chơi chỉ mất vài đô la miễn phí.

Việc bán hàng diễn ra cùng với một Lưu ý từ Crystal Dynamics Về việc xóa game. Hãng phim cho biết mặc dù Marvel’s Avengers sẽ không còn được bán nữa nhưng phần lớn chủ sở hữu vẫn có thể chơi được trò chơi này như hiện nay.

Cụ thể, tất cả nội dung hiện có sẽ vẫn có sẵn để chơi đơn và nhiều người chơi sau ngày 30 tháng 9. Nếu bạn sở hữu trò chơi, trò chơi đó sẽ vẫn còn trong thư viện trò chơi của bạn để tải xuống và cài đặt lại sau ngày đó. Ngay cả các sự kiện trong thời gian giới hạn như Red Room Takeover cũng sẽ tiếp tục sau ngày 30 tháng 9, xen kẽ trong hai tuần. Crystal Dynamics giải thích rằng chuỗi nhiệm vụ, sự kiện và phần thưởng định kỳ sẽ tiếp tục cập nhật theo nhịp độ mà chúng luôn có. Tất cả các hoạt động và bản mở rộng War of Wakanda sẽ vẫn có thể chơi được như hiện tại.

READ  DJI LIVE ra mắt: DJI Mavic 3 Classic Drone đã chính thức hạ cánh

Tuy nhiên, hỗ trợ dành cho Marvel’s Avengers sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 9, nghĩa là không có hỗ trợ khách hàng và không có cập nhật nào thêm.

“Cảm ơn tất cả người chơi đã tham gia cùng chúng tôi trong những cuộc phiêu lưu này và để chúng tôi kể câu chuyện của mình với Kamala, Bruce, Tony, Steve, Nat, Thor, Clint, Kate, T’Challa, Pete, Jane và Bucky,” Crystal Dynamics nói.

“Đối với những ai chưa tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nắm bắt cơ hội cuối cùng này để tham gia cùng những Anh hùng mạnh nhất Trái đất cùng với bạn bè của mình.

“Hãy nhớ: lòng tốt không phải là điều gì đó thuộc về bạn; Đó là một cái gì đó bạn làm.

Marvel’s Avengers có bản vá cuối cùng vào tháng 3, chưa đầy ba năm sau khi trò chơi phát hành. Nó làm cho nhiều mặt hàng mỹ phẩm của trò chơi trở nên dễ tiếp cận hơn, loại bỏ hoàn toàn hệ thống vận chuyển và Thẻ Thử thách Anh hùng và thay vào đó đặt phần thưởng của chúng trên thị trường. Bản cập nhật cũng tự động chuyển đổi Tín dụng của người chơi thành tài nguyên trong trò chơi, đồng thời biến Chất xúc tác anh hùng và Công cụ trích xuất mảnh thành hệ số nhân vĩnh viễn 1,5 lần trên các Mảnh kiếm được và điểm kinh nghiệm.

IGN chấm cho Marvel’s Avengers điểm 6/10 Đánh giá của chúng tôica ngợi chiến dịch của nó nhưng chỉ trích phần cuối dựa trên chiến lợi phẩm và sự đa dạng của nhiệm vụ hạn chế khi ra mắt.

READ  Bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel mang lại tốc độ 5,0GHz cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Wesley là biên tập viên tin tức ở Anh của IGN. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter tại @wyp100. Bạn có thể liên hệ với Wesley theo địa chỉ wesley_yinpoole@ign.com hoặc bí mật tại wyp100@proton.me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *